Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủy

y nghia va cong dung tuong ho trong phong thuy 202112180705347051
Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủy

Tượng hổ từ lâu đã trở thành một biểu tượng được nhiều người sử dụng trong phong thủy mang đến nhiều công dụng cho gia chủ. Hôm nay, Đồ Cúng Thiên Phúc sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa và công dụng của tượng hổ trong phong thủy nhé.

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thủy

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyÝ nghĩa tượng hổ trong phong thủy

Đem lại may mắn, tài lộc

Hổ và rồng từ lâu đã là những linh vật có sức mạnh, chúng tiêu diệt tà khí, mang đến những điều may mắn. Hổ chính là biểu tượng của sức mạnh, sự thành công và thăng tiến, vì thế bày trí tượng hổ trong gia đình sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

Xua đuổi tà khí, trấn yểm vận đen

Tượng hổ không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà bạn mà hơn hết chúng tốt về mặt phong thủy đối với gia chủ. Tượng hổ được cho là có khả năng trấn trạch tốt, khi ngôi nhà của bạn phạm vào những điều đại kỵ hoặc sát tinh chiếu tướng thì tượng hổ sẽ có khả năng hóa giải tai ương, xua đuổi tà khí và vận đen.

Mang đến thành công cho sự nghiệp

Tượng hổ thường được gia chủ sử dụng để chế sát giúp hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt là đối với người tuổi Dần. Tượng hổ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi Dần vượt qua chướng ngại, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tượng hổ hợp tuổi nào, không hợp tuổi nào?

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyTượng hổ hợp tuổi nào, không hợp tuổi nào?

Tượng hổ hợp tuổi nào?

Nếu như bạn đang có ý định muốn tặng một tượng hổ cho người khác, hãy đảm bảo rằng người được tặng hợp với linh vật này. Hổ là linh vật của người tuổi Dần vì thế tặng tượng hổ cho gia chủ tuổi Dần (sinh năm 1962, 1974, 1986, 1988,…) là hợp lý nhất.

Ngoài ra, xét theo quy luật tam hạp thì bạn cũng có thể tặng linh vật này cho người tuổi Ngọ và Tuất bởi ba con giáp này là tam hạp. Bên cạnh đó, người mệnh Thuỷ (tuổi Hợi, Tý), mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão), mệnh Hỏa (Ngọ, Tỵ) cũng có thể sử dụng linh vật này.

Tượng hổ không hợp tuổi nào?

Tuổi Thân là đối tượng không nên bày trí tượng hổ trong gia đình vì 2 tuổi này không hợp nhau. Nếu sử dụng, gia chủ sẽ gặp những điều xui rủi, không may mắn. Những tuổi còn lại cũng nên cân nhắc kỹ việc trưng bày linh vật này có hợp với tuổi của mình hay không. Ngoài ra, để khắc chế dã tính của hổ, bạn có thể buộc một sợi chỉ đỏ vào cổ hổ.

Cách bài trí tượng Hổ hợp với phong thủy

Đặt tượng hổ trên bàn làm việc

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyTượng hổ đặt trên bàn làm việc

Đây là một vị trí thuận lợi, không chỉ khiến không gian bàn làm việc trở nên sang trọng mà còn giúp tăng vượng khí, thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể để tượng ra cửa để trấn yểm những điều xui xẻo, tai ương. Chúng đặc biệt rất phù hợp đối với những người làm quản lý, lãnh đạo và làm các công việc kinh doanh.

Đặt tượng hổ ở phòng khách

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyTượng hổ đặt ở phòng khách

Nếu bạn đang muốn thu hút ánh nhìn của người khác thì đặt tượng hổ ở phòng khách là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đặt tượng hổ hướng ra ngoài nhưng không được đối diện với cửa chính bởi ánh mắt và sức mạnh của chúng có thể là một mối đe dọa đối với khách đến nhà. Bạn nên đặt tượng hổ chếch sang một bên so với cửa chính sẽ đảm bảo không gian được thoáng và hài hòa hơn.

Một số mẫu tượng hổ mạ vàng đẹp

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyTượng hổ xuống núi

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyTượng hổ về rừng

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủyHổ vàng danh vọng

Ý nghĩa và công dụng tượng hổ trong phong thủySơn lâm phú quý

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 192 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *