Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhất

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhất

Quà tặng để bàn cho người làm kinh doanh hẳn là món quà gây khó dễ cho hầu hết người mua. Hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc khám phá top 10 quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa tốt cho phong thuỷ, giúp tạo động lực nhất nha.

Tại sao nên mua quà tặng để bàn làm việc?

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtQuà tặng để bàn làm việc cần mang cả ý nghĩa biểu trưng và phong thuỷ.

Quà tặng để bàn làm việc cho những ai làm kinh doanh hẳn là món quà khiến nhiều người đau đầu. Bởi trong kinh doanh, phong thuỷ là vấn đề rất được quan tâm.

Vậy nên, bạn cần lựa chọn món quà mang ý nghĩa cả về mặt biểu trưng và phong thuỷ để người nhận có thể thấy được tấm lòng của bạn dành cho họ cũng như sự quan tâm và mong muốn góp chút sức từ bạn để công việc họ ngày càng phát đạt.

Tham khảo 10 món quà để bàn ý nghĩa, hợp phong thủy

Sau đây là 10 món quà vừa hợp phong thuỷ, vừa ý nghĩa Đồ Cúng Thiên Phúc gửi bạn tham khảo:

Chậu cây decor

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtChậu cây decor.

Chậu cây decor với thiết kế bắt mắt sẽ giúp không gian thêm hiện đại, sang trọng, có sức sống hơn. Ngoài ra, món quà này còn thân thiện với môi trường và có khả năng thanh lọc không khí nữa đấy.

Lọ hoa, bình hoa bằng sứ hay pha lê

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtLọ hoa, bình hoa bằng sứ hay pha lê.

Lọ hoa, bình hoa sẽ là quà tặng ý nghĩa cho những ai yêu thích việc sưu tầm pha lê hay đồ sứ. Bên cạnh đó, món quà này còn giúp không gian của người nhận thêm sang trọng, thẩm mỹ.

Bút ký

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtBút ký.

Bút ký hẳn là món quà tuyệt vời bởi nó là vật dụng thiết yếu với người kinh doanh. Bên cạnh sự hữu ích với công việc của người nhận, món quà này còn giúp không gian làm việc của họ chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Lọ đựng bút

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtLọ đựng bút.

Lọ đựng bút là món quà giúp không gian người nhận thêm gọn gàng, ngăn nắp, hiện đại và tươi mới hơn. Bạn cũng có thể tự thiết kế món quà này theo sở thích của người nhận nha.

Đồng hồ để bàn

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtĐồng hồ để bàn.

Đồng hồ để bàn sẽ tạo sự sang trọng, hiện đại cho không gian làm việc của người nhận. Tùy vào sở thích người nhận mà bạn chọn mẫu đồng hồ cho phù hợp nhé.

Đèn để bàn

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtĐèn để bàn.

Đèn để bàn là món quà giúp ích rất nhiều cho người nhận trong việc bảo vệ mắt bởi ánh sáng có cường độ vừa phải và không bị nhấp nháy. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu mã của loại đèn này bạn có thể tha hồ lựa chọn nha.

Tranh để bàn

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtTranh để bàn.

Tranh để bàn mang đến sự may mắn, tươi mới cho không gian làm việc. Món quà này còn giúp cải thiện mối quan hệ trong công việc của người nhận nữa đấy.

Chậu cây dát vàng

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtChậu cây dát vàng.

Chậu cây dát vàng là món quà giúp người nhận thêm nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, món quà này cũng là vật trang trí giúp không gian thêm sang trọng, tươi sáng.

Cóc thiềm thừ

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtCóc thiềm thừ.

Cóc thiềm thừ vừa mang ý nghĩa phong thuỷ vừa mang sự sang trọng, thanh lịch. Bên cạnh đó, cóc thiềm thừ còn giúp xua đuổi vận xui liên quan đến tiền bạc cũng như góp phần chiêu tài lộc cho người nhận.

Mèo thần tài

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtMèo thần tài.

Mèo thần tài là món quà vừa dễ thương vừa mang đến may mắn, tài lộc cho người nhận. Hành động vẫy tay theo nhịp của chú mèo ngụ ý nhiều điều thuận lợi sẽ đến với chủ nhân của chúng.

Những lưu ý khi chọn quà tặng để bàn làm việc

Top 10 quà tặng để bàn làm việc tốt cho phong thủy, tạo động lực nhấtKhi chọn quà tặng để bàn làm việc bạn nên lưu ý về màu sắc, chất liệu cũng như thiết kế của các món quà.

Khi chọn quà tặng để bàn làm việc bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Về chất liệu: Bạn nên chọn quà có chất lượng bền bỉ để thời gian bảo quản và sử dụng được kéo dài hơn nhé.

Về thiết kế: Với những món quà tặng để bàn, bạn nên chọn những món quà có cả tính thời trang, thẩm mỹ và sang trọng nhằm tăng thêm điểm nhấn cho không gian làm việc của người nhận.

Về màu sắc: Bạn nên chọn màu của quà tặng theo sở thích của người nhận hoặc hơn nữa, bạn có thể lựa chọn quà sao cho hợp mệnh, hợp phong thuỷ của họ. Việc này sẽ chứng tỏ được sự quan tâm của bạn dành cho người nhận cũng như giúp người nhận thêm nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong công việc, cuộc sống.

Chọn mua nước trà giải khát bán tại Đồ Cúng Thiên Phúc để làm quà:

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 197 đánh giá