Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọc

tim hieu 6 cuon sach phong thuy ban nen doc 202107051932362470
Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọc

Phong thủy được biết đến là một việc được nhiều người quan tâm và thích thú. Thế nhưng, để có được những thông tin chính thống về phong thủy thì hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu những cuốn sách phong thủy bạn nên đọc.

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư là cuốn sách của tác giả Ngô Bạch được viết nhằm giải đáp các vấn đề liên quan đến la bàn, phong thủy. Sách được xuất bản vào năm 2019 và có tổng cộng là 408 trang.

Sách chuyên hướng dẫn cách sử dụng la bàn và xác định tọa độ của các hướng trong việc xây dựng nhà hay chiêu tài. Đồng thời, sách sẽ giúp bạn lựa chọn những nơi vượng khí, đảm bảo đem đến sự may mắn, sức khỏe, thành đạt cho gia chủ.

Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọcLa Bàn Phong Thủy Toàn Thư

Ưu điểm của sách là giúp cho người đọc dễ hiểu được những nguyên tắc sử dụng la bàn, những kiến thức về việc xây nhà để đảm bảo được vượng khí và may mắn vào nhà.

Đồng thời, sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cơ bản trong phần địa chất và hướng cụ thể. Cách để sửa sang phòng theo phong thủy của gia chủ. Và giúp bạn xác định được phong thủy của căn nhà để có những hướng điều chỉnh hợp lý.

Về nhược điểm, sách còn có những thuật ngữ khó hiểu cho người đọc thế nên bạn cần tìm hiểu trước thuật ngữ về la bàn trước khi đọc.

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa

Đây được biết đến là một cuốn sách của tác giả Bạch Huyết được nhiều bạn đọc lựa chọn. Và đây là một trong những cuốn sách hay nhất về các phương thức, quy luật phát triển trong xã hội. Sách được xuất bản vào năm 2018 và có tổng cộng là 964 trang.

Nhìn chung, sách sẽ cung cấp những kiến thức về những quy luật phát triển của tự nhiên, xã hội dựa theo những nghiên cứu về ngũ hành. Và sách được chia ra làm 3 phần chính:

Phần thiên thời: Đây được biết là phần mở đầu về những phương pháp giúp bạn hiểu thêm về những quy luật của sự phát triển xã hội giúp bạn có được những cơ may trong cuộc sống.

Phần địa lợi: Đây là phần giúp bạn có được những nhận thực và lợi dụng xã hội để có được cho mình những định hướng tốt nhất trong cuộc sống.

Phần nhân hòa: Phần này sẽ giúp bạn biết được những cách để dùng người theo những thuyết âm dương ngũ hành để rút ra những phương pháp dùng người phù hợp.

Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọcThiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa

Sách được nhiều người đánh giá cao bởi nội dung chi tiết được diễn đạt bằng ngôn ngữ phổ thông, dễ hiểu. Đồng thời, sẽ giúp bạn biết được cách dùng người hợp lý trong từng hoàn cảnh. Sách sẽ cho bạn những định hướng về cuộc sống để bạn cải thiện cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, những kiến thức trong sách rất dễ áp dụng vào thực tiễn và nội dung sách hấp dẫn, thu hút.

Về nhược điểm, sách có nhiều nội dung nên sách có rất nhiều trang lên đến 964 trang nên sẽ khiến nhiều độc giả chán nản và tốt rất nhiều thời gian cho việc đọc sách.

Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Đây được biết đến là cuốn sách của tác giả Vũ Đức Huynh giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về việc thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở. Sách được xuất bản vào năm 2017 và có tổng cộng là 208 trang.

Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ biết và ứng dụng được những kiến thức phong thủy vào việc thiết kế, xây dựng nhà cửa. Đồng thời, cung cấp cho bạn những kiến thức sắp xếp các đồ vật để tối đa được những ưu thế của gia đình, tạo nên một không gian tốt cho gia chủ.

Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọcPhong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Cuốn sách được nhiều người thích thú bởi tác giả sử dụng từ ngữ dễ hiểu, rõ ràng và được trình bày một cách chi tiết. Đồng thời, chỉ với hơn 200 trang nên rất dễ đọc và dễ tiếp thu.

Sách có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn khiến độc giả thích thú và khi đọc xong sách bạn có thể áp dụng vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Về nhược điểm, sách có phần thiết kế bìa khá rối nên không thu hút được người đọc trong lần đầu tiên tiếp cận.

Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

Cuốn sách này được biết là tác phẩm của tác giả Nguyễn Mạnh Linh chuyên cung cấp về những biến đổi của bất động sản theo một quy luật dựa trên phong thủy giúp bạn có sự buôn bán thuận lợi hơn. Sách được xuất bản vào năm 2013 và có tổng cộng là 119 trang.

Cuốn sách phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy viết về những quy luật bất động sản, ý nghĩa về những con số và giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong việc mua bán bất động sản. Đồng thời, đây cũng là quyển sách sẽ phá băng, tìm được định hướng cho thị trường bất động sản.

Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọcPhá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

Sách sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về việc mua bán bất động sản. Đồng thời, sách sẽ có ích cho những đối tượng có ý định mua bán nhà cửa, đất đai. Bạn có thể biết được biểu đồ vận dụng bất động sản về xây dựng.

Về nhược điểm, sách sẽ có nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên khó có thể hiểu hết được những nội dung mà tác giả truyền đạt.

Dự đoán theo tứ trụ

Dự đoán theo tứ trụ là cuốn sách được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về âm dương ngũ hành, bàn về hung sát, ứng dụng can chi theo dự đoán của tứ trụ. Sách được xuất bản vào năm 2014 và có tổng cộng là 755 trang.

Tìm hiểu 6 cuốn sách phong thủy bạn nên đọcDự đoán theo tứ trụ

Nội dung chính của cuốn sách sẽ giúp bạn đọc biết được những kiến thức về tướng số, vận mệnh và cách vận dụng cách tính can địa chi một cách cơ bản. Và từ đó, giúp bạn biết được tài lộc, vận mệnh và công danh của gia chủ. Đồng thời, sách có nội dung lôi cuốn hấp dẫn và dễ áp dụng vào thực tiễn.

Về nhược điểm, sách có quá nhiều trang nên thường gây mất thời gian và nhàm chán cho độc giả.

Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Đây được biết là cuốn sách cung cấp về những kiến thức, nghệ thuật bày trí của người Nhật của tác giả Marie Kondo. Sách được xuất bản vào năm 2020 và có tổng cộng là 262 trang.

Nội dung của cuốn sách nói về những quy tắc, ý nghĩa và đạo lý khi dọn dẹp, sắp xếp các vật dụng trong nhà nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc và tránh được những vận hạn cho gia chủ.

tim hieu 6 cuon sach phong thuy ban nen doc 202107051944072404Nghệ Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Cuốn sách được nhiều bạn đọc yêu thích bởi hình thức đơn giản nhưng sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản. Sách có nội dung hấp dẫn, cung cấp những kiến thức trọng tâm và gần gũi, dễ áp dụng vào thực tiễn. Đồng thời, bạn sẽ áp dụng được những kiến thức sắp xếp đồ vật, nội thật vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Về nhược điểm, sách được viết theo phong cách Nhật Bản nên có nhiều điều không phù hợp với văn hóa và lối sống của Việt Nam.

Đồ Cúng Thiên Phúc đã gửi đến bạn những quyển sách phong thủy bạn nên đọc. Nếu bạn muốn có thêm kiến thức về phương diện này thì hãy tham khảo các cuốn sách trên nhé.

Nhớ mang khẩu trang chất lượng tại Đồ Cúng Thiên Phúc để phòng dịch khi đi mua sách phong thủy bạn nhé!:

Xem thêm:

4.9/5 193 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *