Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022

goi y nhung loi chuc tet cho anh chi hay va y nghia nhat cho nam moi 202112061812588111
Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022

Tết tết tết tết đến rồi! Trong mùa Tết thì không thể nào thiếu những câu chúc tốt đẹp dành cho nhau đúng không nào? Những lời chúc Tết ý nghĩa sẽ giúp tình thân trong gia đình được gắn kết và vui vẻ hơn. Sau đây là những lời chúc tết cho anh chị hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc Tết cho anh trai, chị gái

Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022Lời chúc Tết cho anh trai, chị gái

Chúc Tết anh trai

Câu 1: Năm mới Nhâm Dần 2022, em kính chúc anh trai luôn mạnh khỏe trong sức trẻ, khôn ngoan trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Câu 2: Chúc anh trai năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, tiền vô như nước, phi những bước tiến tới thành công.

Câu 3: Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, em chúc anh trai luôn dồi dào sức khỏe, dũng mãnh như hổ, vạn sự như ý và gặt hái thành công.

Chúc Tết chị gái

Câu 1: Nhân dịp năm mới 2022, em chúc chị gái luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Câu 2: Năm mới chúc chị gái luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang và thắt cho chặt phú quý nha.

Câu 3: Năm mới em xin chúc Tết chị gái có thật nhiều sức khoẻ dồi dào, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022Lời chúc Tết hay dành cho anh trai, chị gái

Sau đây là những lời chúc Tết hay và ý nghĩa bạn có thể dùng để chúc Tết anh trai, chị gái

Câu 1: Em chúc anh trai, chúc chị gái sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Câu 2: Chúc anh trai cuới được vợ xinh, chúc chị cả lấy được chồng hiền, làm ăn phát tài vạn sự như ý, tiền vào như nước đếm hoài không hết, hạnh phúc ấm no không lo sợ đói.

Câu 3: Chúc anh trai, chị gái bước sang năm mới 2022 được mọi điều may mắn. Tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, nhà nhà hạnh phúc. Con cháu sum vầy, cả nhà mạnh khỏe, gặp điều vui vẻ xuyên suốt cả năm.

Câu 4: Chúc anh trai, chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về. Chúc mừng năm mới 2022.

Lời chúc Tết cho em trai, em gái

Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022Lời chúc Tết cho em trai, em gái

Bạn có thể chúc Tết em trai và chúc Tết em gái nhỏ của mình những lời chúc Tết ngắn gọn nhưng vẫn hay và ý nghĩa như sau:

Câu 1: Nhân dịp Tết đến sum vầy, chúc em trai, em gái luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong năm mới này nhá.

Câu 2: Chúc em trai, em gái năm mới dẻo dai, sức trẻ dồi dào, thu được nhiều xu, tiền đong đầy túi.

Câu 3: Năm mới 2022 chúc em trai, em gái, có tuổi mới, học tập thành công luôn tới, sắc diện ai nhìn cũng chới với, luôn vui vẻ và đầm ấm cùng gia đình.

Câu 4: Chúc em trai, em gái luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống và sống thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.

Câu 5: Năm mới Tết đến, chúc em trai, em gái rước hên vào nhà, quà cáp bao la, luôn luôn ấm no và học hành tấn tới nha, Happy New Year!

Những lời chúc Tết anh chị em hay cho năm Nhâm Dần 2022Lời chúc Tết hay cho em trai, em gái

Câu 6: Năm mới này, chúc em trai, em gái học tập và công tác tốt trong mọi việc, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp, trẻ trung và đáng yêu và cười thật nhiều nhé.

Câu 7: Chúc em trai, em gái tuổi mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, thành công đặc biệt là đẹp trai, đẹp gái hơn, cao lớn hơn trong học tập và tầm nhìn xa rộng trong tương lai nha.

Câu 8: Tết Nhâm Dần đã tới – lòng ta vui phơi phới – xin chúc em năm mới – Học tập luôn tấn tới – Tiêu tiền không nghĩ tới và luôn hạnh phúc với gia đình nhé.

Câu 9: Năm mới chúc em trai, em gái có một tương lai sáng lạng, luôn có nhiều sức trẻ, hạnh phúc ấm áp cùng với gia đình và niềm vui không bao giờ nguội trên môi miệng em nè.

Câu 10: Chúc em trai, em gái trong 12 tháng tới luôn luôn phú quý trong 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Vừa rồi là những lời chúc Tết cho anh trai, chị gái, em trai và em gái vừa ngắn gọn nhưng lại ý nghĩa mà Đồ Cúng Thiên Phúc gợi ý cho bạn. Hãy nhớ note lại những câu chúc này để gửi lời chúc Tết hay và ý nghĩa này đến những người thân trong dịp Tết này nhé!

Đồ Cúng Thiên Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *