Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cư

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư là vấn đề phong thủy được nhiều người quan tâm để tránh đi những điều xui xẻo và rước may mắn vào nhà. Cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu về những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cư nhé!

Vì sao phong thủy cửa chính lại quan trọng?

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ với nhiều đồ dùng nội thất khiến căn hộ không được thoáng và còn đang “mắc lỗi” trong vấn đề phong thủy về bố trí và bố cục thì đây có thể sẽ là mối hiểm họa vô cùng lớn ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn.

Vấn đề phong thủy phổ biến nhất mà nhiều người khi chọn mua chung cư không hề hay biết, đó là phong thủy cửa chính. Nếu như cửa chính được đặt không đúng hướng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình bạn như: Hao tốn tài sản, ảnh hưởng sức khỏe, tài vận…

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cưPhong thủy cửa chính ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tài vận

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cư

Cửa chính chung cư không được đối diện với cửa nhà hàng xóm

Rất nhiều khu chung cư thường xây dựng 2 chung cư đối diện, đồng thời có cửa đối diện nhau vì cho rằng tạo nên sự đối xứng vô cùng đẹp mắt nhưng như vậy thật sự không tốt cho phong thủy vì người đối diện có thể nhìn thấu vào nhà bạn, có thể ảnh hưởng nhiều đến sinh khí của gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn cửa chính của nhà bạn đối diện với cửa phòng vệ sinh nhà đối diện. Nếu lỡ chẳng may, bạn đang sở hữu kết cấu cửa chính như thế thì bạn nên dùng rèm để che chắn, hạn chế người ngoài nhìn vào không gian của nhà mình. Đây có lẽ là cách làm hiệu quả nhất để tránh những ảnh hưởng xấu do sai phong thủy.

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cưKhông nên chọn chung cư có cửa chính đối diện nhau

Cửa chính chung cư không được cạnh cầu thang hoặc thang máy

Khi chọn chung cư bạn phải thật sự nên chú ý phương hướng của phòng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình bạn. Một lưu ý lớn là bạn không nên chọn những phòng gần cầu thang hay thang máy vì vị trí này thường sẽ có nhiều người ra vào, khá ồn ào và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Đây là một yếu tố phong thủy quan trọng cần lưu ý khi chọn chung cư vì rất khó để tìm ra cách khắc phục nhằm tránh đi những ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình bạn.

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cưKhông nên chọn chung cư gần cầu thang hoặc thang máy

Cửa chính chung cư không được để hành lang đâm thẳng vào nhà

Thường những căn hộ như thế này khá hiếm vì nó vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó chịu cho người ở. Vì thế giá thành nó thường rẻ hơn để thu hút người mua. Tuy nhiên, nếu như bạn chọn, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi phiền toái là hàng ngày luôn sẽ có rất nhiều người đi qua lại và quan sát được cuộc sống của bạn.

Phong thuỷ cửa chính có hành lang đâm thẳng vào nhà sẽ sinh ra những luồng khí không tốt cũng đi vào nhà, ảnh hưởng đến vượng khí, người ở sẽ không gặp được nhiều may mắn và thành công. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách dùng rèm hoặc gương để hóa giải vấn đề phong thủy này.

Những điều cần lưu ý về phong thủy cửa chính nhà chung cưKhông nên chọn chung cư có hành lang đâm thẳng vào nhà

Bạn nên chú ý những vấn đề phong thủy về cửa chính để chọn được căn hộ vừa tiện lợi, vừa đẹp mặt lại hợp phong thủy nhằm giúp bạn có nhiều may mắn, đầy vận khí và có một cuộc sống thoải mái với tinh thần đầy phấn khởi mỗi ngày bên cạnh gia đình bạn nhé!

Chọn mua sáp thơm, túi thơm bán tại Đồ Cúng Thiên Phúc:

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 197 đánh giá