Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộc

3 mau tien xu phong thuy va cach su dung tien xu phong thuy hut tai loc 202206031607225562
Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộc

Ngày nay, tiền xu phong thủy là loại tiền được nhiều người mang theo bên mình và treo trong nhà để hút nhiều tài lộc cũng như vận may. Vậy để biết tiền xu phong thủy có những loại nào thì hãy cùng tìm hiểu với Đồ Cúng Thiên Phúc ở bài viết dưới đây nhé!

Mẫu tiền xu cổ

Từ thời xa xưa, tiền xu cổ được làm ra với dạng hình tròn, bên trong đục lỗ hình vuông và có chữ nổi khắc xung quanh tương ứng với từng đời vua. Loại tiền này tượng trưng cho Đất, Trời vì vậy mà nó mang ý nghĩa thịnh vượng của quẻ Thái trong Kinh Dịch. Mẫu tiền xu cổ này được chia làm 3 loại với mỗi loại là một ý nghĩa khác nhau.

Tiền xu Tam Tài

Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộcTiền xu Tam Tài

3 đồng tiền xu mang ý nghĩa Thiên – Địa – Nhân (Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa) kết hợp lại với nhau tạo thành tiền xu Tam Tài. Loại này tượng trưng cho sự gắn kết, gần gũi và đem đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sự giàu sang, thịnh vượng. Đây là tiền xu dành cho những người kinh doanh.

Cách sử dụng:

  • Trong kinh doanh: Để công việc làm ăn được may mắn, thuận lợi thì gia chủ có thể xâu 3 đồng xu đó lại với nhau bằng sợi chỉ đỏ và treo trong phòng làm việc của mình hoặc dán vào bìa hồ sơ (để mặt có chữ quay ra phía ngoài)

Tiền xu Tài Lộc

Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộcTiền xu Tài Lộc

Tiền xu Tài Lộc được xâu lại với nhau bởi 6 đồng xu bằng sợi chỉ đỏ, tương ứng mỗi đồng xu là 1 vị Hoàng đế của triều nhà Thanh hưng thịnh. Xâu tiền này rất thích hợp cho những người mong muốn có được nhiều tài lộc.

Cách sử dụng: Gia chủ có thể treo tiền xu Tài Lộc trên cửa chính của nhà hoặc phòng làm việc vì đây là vị trí dễ dàng hút được nhiều vượng khí nhất.

Tiền xu Ngũ Đế

Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộcTiền xu Ngũ Đế

Tương tự với tiền xu Tài Lộc, tiền xu Ngũ Đế cũng được xâu bằng sợi chỉ đỏ nhưng chỉ có 5 đồng xu. Tuy nhiên, 5 đồng xu này đến từ 5 đời vua cực kỳ hưng thịnh của các triều đại trước nên sẽ đem đến cho gia chủ rất nhiều tài lộc.

Cách sử dụng: Để đem đến nhiều tài lộc, vận may cho mình thì gia chủ nên treo xâu tiền này theo phương vị tài lộc. Nếu muốn tài vận được tăng một cách mạnh mẽ thì có kết hợp thêm thiềm thừ bằng đồng hoặc tỳ hưu.

Mẫu tiền xu hoa Mai 5 cánh – Mai Hoa Kim Tiền

Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộcMai Hoa Kim Tiền

Tiền xu Hoa Mai 5 cánh hay còn có tên gọi khác là Hoa Mai Kim Tiền với mỗi cánh là tượng trưng cho một thuộc tính trong ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ). Tiền xu này có công dụng xua đuổi vận xui, tà khí và đem đến cho gia chủ những điều may mắn, năng lượng tích cực và nhiều tài lộc.

Cách sử dụng: Treo đồng xu ở trước cửa chính của nhà, văn phòng hoặc đặt trên bàn thờ, trong két sắt để đem đến nhiều tài lộc và vận may.

Mẫu dơi ngậm tiền xu – Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài

Mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng tiền xu phong thủy hút tài lộcTiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài

Mẫu dơi ngậm tiền xu là tượng trưng có những điều tốt lành, sự may mắn, đem đến nhiều của cải cho gia chủ bởi vì trong tiếng hán thì từ “Dơi” đồng âm với từ “Phúc” nên nhiều người hay gọi dơi là Phúc Thử.

Cách sử dụng: Để đem đến những vận may, giải trừ điều xấu thì gia chủ có thể treo tiền xu trên ô tô của mình hoặc tại phương vị tài lộc trong nhà.

Trên đây là 3 mẫu tiền xu phong thủy và cách sử dụng, hãy tham khảo thật kỹ để chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé! Theo dõi Đồ Cúng Thiên Phúc để biết thêm nhiều điều bổ ích

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 193 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *