Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiền

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiền

Tết được biết đến là thời gian để sum vầy, để đoàn viên và là thời gian quý báu để trao gửi những món quà yêu thương, đầy ý nghĩa cho những người thân yêu. Thế nên, hôm nay Đồ Cúng Thiên Phúc sẽ gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiền.

Quà tết cho bố mẹ

Giỏ quà Tết

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnGiỏ quà Tết

Đây được biết là một món trong 15 món quà Tết ý nghĩa biếu bố mẹ để thể hiện lòng hiếu thảo được nhiều người lựa chọn. Bởi giỏ quà Tết sẽ chứa nhiều món quà nhỏ khác mang đầy ý nghĩa như rượu, bánh ngọt, trái cây,… Điều đặc biệt với sắc màu chủ đạo là màu đỏ được trang trí đẹp mắt rất phù hợp dùng để trang trí trong nhà vào dịp Tết.

Thực phẩm chức năng

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnThực phẩm chức năng

Đối với bố mẹ thì chẳng có gì quý giá hơn sức khỏe. Thế nên những lọ thực phẩm chức năng dường như là một món quà cần thiết nhất trong giai đoạn này. Với mong muốn bố mẹ có thêm nhiều sức khỏe trong năm mới để luôn bên cạnh con cháu và người thân.

Đồ dùng trong gia đình

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnĐồ dùng trong gia đình

Nào là máy lạnh, máy nước nóng, ghế massage được biết đến là những vật dụng mà bố mẹ đang cần để có thể chăm sóc sức khỏe, giúp cuộc sống thêm thoải mái và tiện ích. Đây cũng là những món quà gần gũi để bố mẹ có thể sử dụng mỗi ngày đấy!

Quà tết cho bố mẹ vợ/chồng

Bộ tranh treo tường

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnBộ tranh treo tường

Đây được biết là món quà Tết ý nghĩa để ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng, vợ trong dịp sum vầy. Và bộ tranh treo tường là một vật dụng mang nhiều ý nghĩa, với nhiều thông điệp cầu chúc sức khỏe an khang, gia đình hạnh phúc sẽ mang đến những điều may mắn tốt lành cho một năm mới.

Chuyến du lịch

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnChuyến du lịch

Đây được xem là một món quà thiết thực cho bố mẹ vợ/chồng trong những ngày đầu năm. Chuyến du lịch sẽ giúp bộ mẹ vợ/chồng có được những giây phút thư giãn, tận hưởng được những phút giây thoải mái ở những địa điểm mới.

Điều này cũng giúp bố mẹ chồng/vợ có được một nguồn năng lượng mới cho một năm mới.

Khung ảnh gia đình

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnKhung ảnh gia đình

Đối với những bậc cha mẹ thì việc nhìn thấy còn cháu mỗi ngày là điều hạnh phúc. Thế nên khung ảnh gia đình là một món quà rất cần thiết cho bố mẹ vợ/chồng. Món quà này không những giúp căn nhà có thêm điểm nhấn mà đây còn là không gian để nhìn ngắm con cháu mỗi ngày, rất ý nghĩa.

Quà tết cho chồng/vợ

Bữa ăn sum vầy

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnBữa ăn sum vầy

Đối với những cặp vợ/chồng hiện đại ngày nay thì một bữa ăn có mặt đầy đủ những người thân yêu không phải là chuyện dễ dàng.

Thế nên, bữa ăn đoàn viên, sum vầy không chỉ là dịp để thưởng thức những món ăn ngon mà đây còn là khoảnh khắc để chia sẻ yêu thương, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống

Đồ dùng nhà bếp

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnĐồ dùng nhà bếp

Đây được biết là món quà có lợi cho cả vợ và chồng đấy. Vì với chị em phụ nữ những dụng cụ nhà bếp hiện đại sẽ giúp thuận tiện để chế biến được những món ăn ngon cho gia đình, giúp không gian bếp thêm đủ đầy và ấm cúng. Và từ đó những anh chồng sẽ có cơ hội thưởng thức được những món ăn ngon, đầy hấp dẫn.

Đồ dùng phong thủy

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnĐồ dùng phong thủy

Những vật dụng phong thủy để chiêu tài, xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình là điều cần thiết. Thế nên, vào dịp Tết đến xuân về thì đầy có thể là một vật dụng vô cùng cần thiết nhằm cầu mong những điều may mắn cho một năm mới.

Quà tết cho con nít/cháu

Quần/áo mới

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnQuần/áo mới

Với con trẻ thì những bộ quần áo mới vào dịp Tết đến luôn là một món quà vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tinh thần rất ý nghĩa. Với những bộ quần áo mới cũng mong muốn sự ăn mau chóng lớn, khỏe mạnh và được nhiều người yêu mến.

Những khóa học bổ ích

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnNhững khóa học bổ ích

Những khóa học bổ ích ngắn hạn cũng là một món quà hữu ích cho con cháu. Vì sẽ giúp con trẻ có được những môi trường mới, tiếp thu được những kiến thức mới trong tâm thế vô cùng thoải mái và gần gũi.

Đồ chơi

Gợi ý quà Tết cho gia đình ai cũng có quà, lại hợp túi tiềnĐồ chơi

Đồ chơi là một món quà quá quen thuộc với bọn trẻ và đây chắc chắn là món quà mà chúng mong muốn nhận nhất từ người lớn. Với những món đồ chơi tiện ích không chỉ giúp con trẻ giải trí mà còn giúp phát triển được tư duy một cách hiệu quả.

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 194 đánh giá