Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm này

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm này

Phố đi bộ hồ Gươm

Địa chỉ: Ngã tư Đinh Tiên Hoàng, giao giữa phố Hàng Bài, Hàng Khay, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyPhố đi bộ hồ Gươm

Phố đi bộ hồ Gươm vốn đã là một địa điểm quen thuộc với giới trẻ Hà Thành bởi đây là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa, văn nghệ từ khắp các hội, nhóm, câu lạc bộ từ nhiều nơi đổ về.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyTết Mông xuống Phố 2021

Từ 8h00 sáng đến 20h00 ngày 10/1/2020, tại đây cũng sẽ diễn ra chương trình Tết Mông xuống Phố 2021 có chủ đề trọng điểm là “Nhạc cụ – dân ca của người Mông” với mục đích quảng bá, giới thiệu nét văn hóa, sinh hoạt ngày tết của cộng đồng dân tộc thiểu số. Chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động thú vị đang đón chờ bạn.

Công viên nước Hồ Tây

Địa chỉ: 614 đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyCông viên nước Hồ Tây

Nếu như người dân Sài Gòn có Đầm Sen Nước thì ở Hà Nội cũng có công viên nước Hồ Tây – một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại, “siêu hot” ở Hà Nội hiện nay.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyKhu vui chơi giải trí hiện đại, “siêu hot” ở Hà Nội hiện nay.

Ở đây, bạn có thể tìm thấy đủ các trò chơi giải trí dưới nước từ nhẹ nhàng như bể bơi, trượt ống,…đến những trò chơi mang lại cảm giác mạo hiểm như trượt phao, trượt thảm, trượt ống, trượt cao tốc, nhảy cầu, đu cáp treo… Đây sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong dịp tết sắp tới đó.

Làng gốm Bát Tràng

Địa chỉ: Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyLàng gốm Bát Tràng

Có lẽ người Việt Nam từ nhỏ đến lớn ai cũng ít nhất từng nghe qua làng gốm Bát Tràng – làng nghề lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nơi sản sinh ra các vật phẩm gốm đa dạng từ đồ dùng gia dụng, đồ chơi đến cả các loại gốm trang trí và đồ thờ. Mỗi dịp Tết đến, nơi đây lại thu hút khách thập phương chứ không chỉ riêng người dân Hà Nội.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyNơi sản sinh ra các vật phẩm gốm đa dạng

Được biết, từ 1 – 2 tháng trước tết, người dân làng Bát Tràng đã cho ra lò nhiều sản phẩm độc lạ để thu hút khách, trong đó không thể thiếu “linh vật” của năm, đó là kim ngưu (trâu vàng) – biểu tượng của năm Tân Sửu 2021.

Làng Cổ Đường Lâm – Chùa Mía – Làng Lụa Vạn Phú

Địa chỉ: Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyLàng Cổ Đường Lâm – Chùa Mía – Làng Lụa Vạn Phú

Nếu là một người yêu thích vẻ đẹp cổ kính, trải nghiệm văn hóa, muốn hòa mình vào những lễ hội đặc sắc dịp tết, ba địa danh: Làng Cổ Đường Lâm, chùa Mía, làng lụa Vạn Phú sẽ là một gợi ý tuyệt vời

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyTrải nghiệm văn hóa, muốn hòa mình vào những lễ hội đặc sắc dịp tết

Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá những ngôi nhà cổ kính rêu phong hàng trăm năm tuổi thưởng thức nhiều món ăn truyền thống như tương bần, kẹo lạc,… và không khí nhộn nhịp của lễ hội nơi đây.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyVườn Quốc gia Ba Vì

Là một Vườn Quốc gia khá gần với Hà Nội chỉ cách chưa đầy 60km, Ba Vì nổi tiếng là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích có sự say mê với khung cảnh thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa khỏi chốn xô bồ, chen chúc.

Đi chơi Hà Nội dịp Tết Tân Sửu 2021 không thể bỏ qua 05 địa điểm nàyLà một Vườn Quốc gia khá gần với Hà Nội chỉ cách chưa đầy 60km

Nếu bạn đến đây vào dịp Tết Nguyên đán, khi những chồi non vừa mới nhú, hoa dã quỳ thi nhau đua sắc, bạn sẽ cảm nhận như cả núi rừng đều thay màu áo mới, trong lành, mát mẻ hơn. Hòa mình vào khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé.

4.9/5 194 đánh giá