Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhà

cuoi nam lam ngay 5 viec nay de don loc vao nha 202112272014294975
Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhà

Cuối năm cũng là lúc người người nhà nhà tất bật dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới. Có một số việc mà bạn cần thực hiện để đón lộc vào nhà cho năm mới đấy đấy. Hãy để Đồ Cúng Thiên Phúc mách cho bạn 5 việc cần làm là 5 việc nào nhé!

Trang trí cửa ra vào

Trang trí Tết dường như đã là một nét truyền thống của người Việt Nam ta và trang trí cửa ra vào đóng một vai trò rất quan trọng. Cửa chính là nơi đón đầu các luồng khí tốt, vì vậy nếu bạn không trang trí cũng như bố trí cánh cửa hợp lý thì sẽ rước các luồng khí xấu vào nhà, sẽ gây ra những điều không may cho ngôi nhà của bạn.

Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhàTrang trí cửa ra vào

Bạn hãy giữ thói quen mỗi ngày mở cửa chính ít nhất 1 lần để mời gọi năng lượng tốt. Việc này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông, tác động tốt đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của người trong gia đình.

Hạn chế gió lùa vào nhà

Gió lùa vào nhà sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe của gia chủ, vì vậy hãy hạn chế để gió lùa vào nhà. Cách tốt nhất chính là hãy tạo vật cản hoặc thay đổi chiều luồng gió theo ý muốn của mình.

Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhàBình phong giúp hạn chế gió lùa vào nhà

Phòng khách rộng thì cần bình phong hoặc một bức tranh phong thủy để chắn lại. Ở cửa sổ bạn có thể đặt một vật trang trí nhỏ có diện tích bằng 1/10 diện tích cửa sổ sẽ giúp thay đổi sự lưu thông luồng gió nhưng không làm chắn tầm nhìn.

Trang trí nhà bằng bể cá

Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhàTrang trí nhà bằng bể cá

Một bể cá vàng nhỏ có thể giúp phong thủy nhà bạn trở nên tốt hơn, mời gọi “may mắn” đến với gia đình bạn. Cá vàng là vật tượng trưng cho may mắn, sự dồi dào về tiền bạc, tài chính, đồng thời yếu tố nước (thủy) cũng tượng trưng cho tài lộc.

Bỏ đi những vật hư, vỡ

Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhàBỏ đi những vật hư, vỡ

Bạn nên loại bỏ ngay những vật dụng đã nứt vỡ, đặc biệt là chén, dĩa. Theo phong thủy, những vật dụng bị sứt vỡ là nguyên nhân khiến công việc bị trắc trở. Vì vậy, cần thay mới những món đồ đã hư, vỡ để tránh những điều không tốt.

Trồng thêm cây xanh

Cuối năm, làm ngay 5 việc này để đón lộc vào nhàTrồng thêm cây xanh

Cây xanh góp phần mang lại năng lượng tươi mát cho căn nhà. Vì vậy để hút vượng khí trong năm mới, bạn cần trồng thêm nhiều cây xanh ở trong nhà. Mọi người thường chọn những cây có ý nghĩa may mắn để trồng như kim ngân, kim quýt, kim phát tài, lộc vừng, phát lộc,…

Vừa rồi chính là 5 việc bạn cần phải làm trong dịp cuối năm để đón lộc vào nhà. Hy vọng với thông tin mà Đồ Cúng Thiên Phúc chia sẻ với bạn, bạn sẽ chuẩn bị cho ngôi nhà của mình một cách tốt nhất cho dịp năm mới và gặp nhiều may mắn nhé!

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 192 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *