Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui

Theo phong thủy gương là một vật tâm linh có tác dụng trừ tà, tuy nhiên nếu chẳng may gương bị vỡ thì hãy tham khảo các cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui nha.

Theo kinh nghiệm của người cổ xưa, chiếc gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Vì thế nếu làm rơi, vỡ gương là một điềm vô cùng xấu báo hiệu điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành. Nếu chẳng may làm vỡ gương thì tuyệt đối không nên vứt vào sọt rác mà nên dùng những cách sau.

Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiDọn dẹp các mảnh gương vỡ

Việc đầu tiên phải làm khi gương bị vỡ là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác. Đặc biệt là những mảnh vỡ nhỏ khó nhìn thấy chẳng may giẫm phải sẽ gây thương tích.

Tuy nhiên, không nên vứt mảnh vỡ vào thùng rác mà hãy dùng một tấm vải đen gói tất cả mảnh vỡ ấy lại và chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn để hóa giải điềm xấu.

Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiBật hết đèn trong nhà lên

Ánh sáng là một trong những khắc tinh của nguồn năng lượng xấu, nó có thể giúp người ta xua bớt vận xui, mang lại điềm lành. Một vài cách để các bạn xua đi vận xấu nếu bị vỡ gương như: Hãy bật tất cả đèn điện và thắp thêm nến để tăng dương khí cho nhà bạn hoặc thắp sáng ba ngọn nến, hai cây màu trắng để đem lại sự an toàn và giúp thanh lọc tà khí, ngọn nến còn lại phải có màu cam để đem lại may mắn cho gia đình.

Đi du lịch

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiĐi du lịch thoải mái tinh thần

Nếu tâm trạng bạn lo lắng, bất an, thì thay vì ngồi ủ rủ cũng không làm mọi chuyện tốt hơn được nên việc làm lúc này là bạn nên đi du lịch để thay đổi trạng thái, hít thở không khí. Trường hợp khi bạn vắng nhà một thời gian cũng là cách đi trừ đi vận xấu, không khí xui xẻo trong nhà.

Nếu cứ loay hoay mãi trong những ưu phiền, mệt mỏi mà không nào hóa giải, thoát ra được thì đi du lịch về đầu óc mở mang, thông thoáng bạn sẽ có cách để giải quyết vấn đề cũng như xui xẻo cũng bay đi.

Đốt phong long

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiĐốt phong long để trừ điềm xấu

Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều người cho rằng đốt phong long là để hóa giải những điều tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn để trừ đi tà khí và vận xui cũng được bay đi.

Dùng muối

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiDùng muối xua đi điềm xấu

Trong phong thủy muối có nhiều tác dụng và trong số đó là muối được sử dụng khi lỡ tay làm vỡ gương. Muối được xem là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Vì thế, dùng muối để hóa giải xui xẻo do gương vỡ, bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Lưu ý, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

Đốt hương trầm

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui Đốt hương trầm

Việc đốt hương trầm sẽ giúp cho phong thủy trở nên ổn định hơn khi làm vỡ gương. Hương trầm giúp xua đuổi phần năng lượng xấu, mang đi vận xui và gia tăng may mắn cho gia chủ, nhang trầm rất dễ chịu không làm bạn bị cay mắt và mùi hương tự nhiên rất nhẹ nhàng.

Lưu ý , khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ, không thắp số nén hương chẵn.

Cắm hoa tươi trong nhà

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiCắm hoa tươi trong nhà

Xui xẻo ập đến do trong nhà chứa nhiều năng lượng âm, đặc biệt là khi gương vỡ cũng là một điểm chẳng lành. Vì vậy bạn có thể nhờ nguồn năng lượng tích cực từ cây cối, hoa lá để hóa giải điềm xấu.

Ví dụ các bạn có thể mua hoa tươi về cắm điều này giúp bổ sung năng lượng tích cực cho không gian nhà, nên duy trì việc này liên tục trong vòng một tháng, mọi điều đen đủi sẽ từ bỏ bạn và vận may sẽ tìm đến.

Sử dụng đá phong thủy

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui Sử dụng đá phong thủy

Dùng đá phong thủy là cách hóa giải vận xui được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Bạn có thể áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn mua loại đá phong thủy mang lại may mắn và hợp mệnh với mình. Một số loại đá phong thủy thường dùng hiện nay như: Thạch anh phấn hồng, đá xà cừ, thạch anh tím,… .

Làm việc thiện

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xuiLàm việc thiện

Bạn nên cố gắng làm nhiều việc thiện, có ích cho xã hội để tích đức cho bản thân, điều này cũng mang lại bình yên cho tâm hồn bạn từ đó mọi điều xui xẻo sẽ dần tan biến đi và vận may liên tục ập đến.

Tuy nhiên, mọi việc từ thiện đều phải xuất phát từ tâm, từ tấm lòng thì công đức mới được ghi nhận. Một số cách làm từ thiện như: Giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi,….

Dọn nhà

Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui Dọn dẹp nhà cửa

Dọn nhà là cách hóa giải điềm xấu thường làm khi vỡ gương. Việc dọn mang lại mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới, những nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào thay đồ đạc lung tung khiến các nguồn năng lượng không thể lưu thông.

Hãy bỏ bớt những vật dụng không cần thiết, sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp, giữ vệ sinh nhà cửa để lúc nào không khí trong nhà cũng mát mẻ, thông thoáng nhé.

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 196 đánh giá