Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết ‘sang, xịn’ này tại Đà Lạt chưa?

ban da biet 5 dia diem chup anh tet sang xin min nay tai da lat chua 202206061433479177
Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết ‘sang, xịn’ này tại Đà Lạt chưa?

du lịch Đà Lạt này chưa? Hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vào thời điểm Tết đến ngoài những công trình kiến trúc nổi tiếng thì đây cũng là thời điểm mà nhiều loại hoa nở rộ khiến Đà Lạt trở thành đích đến của những bạn muốn chụp những tấm ảnh đẹp ngày Tết. Hôm nay Đồ Cúng Thiên Phúc xin giới thiệu đến bạn những địa điểm tuyệt vời để có những tấm ảnh “sang, xịn, mịn” tại Đà Lạt nhé!

Làng hoa Vạn Thành

Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết 'sang, xịn' này tại Đà Lạt chưa?Làng hoa Vạn Thành

Nếu nhắc đến vườn hoa bạn không thể bỏ qua vườn hoa lâu đời nhất Đà Lạt – Vườn hoa Vạn Thành, đây là nơi trồng nhiều loại hoa khác nhau để phục vụ nhu cầu hoa của cả nước. Đến đây bạn sẽ được tham quan quá trình thu hoạch hoa của nông dân và được chụp ảnh thoải mái trong vườn hoa rộng lớn. Lưu ý bạn không nên quá ồn ào, phá hoa ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người dân nơi đây.

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu mới

Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết 'sang, xịn' này tại Đà Lạt chưa?Vườn hoa Cẩm Tú Cầu mới

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều loại hoa và hoa cẩm tú cầu là một trong số đó. Đến với vườn hoa cẩm tú cầu bạn sẽ được trải nghiệm đi dạo chụp ảnh tại vườn hoa rộng lớn và chị chủ còn sắp xếp những bục đứng, chỗ ngồi đẹp để bạn có thêm những pô ảnh xịn sò nữa đấy. Lưu ý bạn nên ghé vườn hoa vào buổi sáng vì lúc này hoa vẫn tươi đẹp và nắng cũng không bị gắt.

Thung lũng tình yêu

Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết 'sang, xịn' này tại Đà Lạt chưa?Thung lũng tình yêu

Nếu nhắc đến Đà Lạt bạn sẽ không thể bỏ qua thung lũng tình yêu – là một điểm đến tuyệt vời cho những cặp đôi yêu nhau với những vườn hoa cảnh đẹp thơ mộng cùng cây nguyện ước để cùng viết điều ước của mình lên cây. Đến với thung lũng tình yêu bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh thoải mái với nhiều góc chụp đẹp khác nhau từ vườn hoa đến bờ hồ đảm bảo mang đến cho bạn những tấm ảnh xịn sò đấy.

Dinh Bảo Đại – Dinh III

Bạn đã biết 5 địa điểm chụp ảnh Tết 'sang, xịn' này tại Đà Lạt chưa?Dinh Bảo Đại – Dinh III

Một địa điểm khác bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt là Dinh Bảo Đại. Đây là nơi vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của Việt Nam sinh sống và làm việc. Kiến trúc của dinh mang phong cách Pháp cùng khuôn viên bao phủ với nhiều loại hoa sẽ cho ra những tấm ảnh vô cùng đẹp mắt đấy.

XQ Đà Lạt Sử Quán

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt, XQ Đà Lạt Sử Quán thu hút một lượng lớn khách du lịch bởi lối kiến trúc độc đáo và nghệ thuật trưng bày mang đậm chất Huế. Với khuôn viên 12.000 mét vuông với 6 khu đặc trưng: Khu tranh thêu, khu tham quan, khu tôn vinh các nghệ nhân thêu, khu vườn hoa nghệ thuật, khu ẩm thực và khu trưng bày lịch sử nghệ thuật ngành thêu. Cùng nhiều góc sống ảo khác nhau để bạn có thể tha hồ chụp những tấm ảnh đẹp ngày Tết.

4.9/5 192 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *