5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022

5 con giap se gap van xui khong thuan loi nam nham dan 2022 202201302311339595
5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm mới, bất cứ ai cũng đều muốn biết công việc, tình cảm, tiền tài của mình như thế nào trong năm nay. Hôm nay, hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc đi tìm hiểu ngay 5 con giáp gặp vận hạn trong năm 2022 nhé.

Tuổi Dần

5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022Tuổi Dần

Tình cảm: Trong năm 2022, sẽ thật sự là một thử thách trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Dần. Sẽ không dễ để người tuổi Dần tìm được nửa kia của mình trong năm 2022. Tuy nhiên, hãy cứ kiên nhẫn nhé chắc chắn bạn sẽ có được những thành quả tốt.

Công việc: Trong nửa đầu năm 2022, công việc của người tuổi Dần khá biến động, tuy nhiên đến nửa cuối năm, công việc sẽ bớt vất vả hơn do có Thiên Ấn cát thần nâng đỡ. Tuy vậy, người tuổi Dần nên hạn chế trong việc hùn hạp hay liên kết với nhau trong công việc để tránh những bất hòa.

Tài lộc: Năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Dần, tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Dần vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Dần nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

Tuổi Thìn

5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022Tuổi Thìn

Tình cảm: Xét về tình duyên, năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với các quý nam quý nữ tuổi Thìn. Đối với những người đã lập gia đình cần đề phòng cãi vã giữa vợ chồng. Còn đối với những người chưa yên bề gia thất thì cũng không gặp được nhiều may mắn trong tình cảm.

Công việc: Năm 2022, công việc của người tuổi Thìn không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Thìn nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Tài lộc: Về tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Thìn có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Thìn muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

Tuổi Tỵ

5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022Tuổi Tỵ

Tình cảm: Năm 2022 cũng không phải là một năm suôn sẻ về tình cảm của người tuổi Tỵ. Với những người đã có gia đình, cần đề phòng cãi vã, tình cảm rạn nứt thậm chí dẫn đến ly dị. Với những người chưa có gia đình thì tình duyên cũng không êm ả cho lắm, thường sẽ gặp những phản đối từ gia đình.

Công việc: Nhìn chung về sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2022 khá vất vả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Tỵ có phước đức lớn nên thường được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, mặc dù gặp nhiều bất lợi nhưng tuổi Tỵ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, biến hung thành cát.

Tài lộc: Về tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần không vượng. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng phải hao tốn vào công việc làm ăn. Nếu muốn cải thiện tài vận, người tuổi Tỵ nên xuất tiền để làm ăn, kinh doanh sẽ có thể cải thiện tài vận.

Tuổi Thân

5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022Tuổi Thân

Tình cảm: Người tuổi Thân có tính cách hoạt bát, kết giao nhanh chóng nên rất thuận lợi trong kinh doanh. Nhưng đôi khi nó cũng mang lại không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Đối với người độc thân, khó tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Đối với những ai đã có gia đình cần chú ý sự rạn nứt, chính vì thế cần dành nhiều thời gian bên gia đình.

Công việc: Người tuổi Thân cần tránh những rắc rối do đồng nghiệp mang lại, đây cũng là trở ngại lớn trong con đường thăng tiến của người tuổi Thân trong năm 2022. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng cần tập trung hơn vào công việc được giao để tránh những bất trắc có thể xảy đến.

Tài lộc: Về tiền bạc, năm 2022 không phải là một năm dư dả đối với những người tuổi Thân. Họ cần nên cân nhắc trong vấn đề đầu tư cũng như chi tiêu của mình. Nếu có ý định làm ăn thì nên chọn những người có uy tín, tránh nghe những lời dụ dỗ của người khác khiến tiền bạc thất thoát.

Tuổi Tuất

5 con giáp sẽ gặp vận xui, không thuận lợi năm Nhâm Dần 2022Tuổi Tuất

Tình cảm: Tình cảm của người tuổi Tuất trong năm nay khá bấp bênh do bản thân khá rụt rè, vô tâm kết hợp với bản tính dễ chán nản làm cho mọi việc khó thành. Người độc thân sẽ ít có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý. Còn đối với những người có gia đình cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý, đừng quá lao đầu vào công việc làm tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

Công việc: Người tuổi Tuất để có được công việc thuận buồm xuôi gió trong năm 2022 cần phải cẩn trọng cách hành xử cũng như lời ăn tiếng nói. Tránh những lời nói ảnh hưởng xấu đến công việc và gây ra nhiều hệ lụy không đáng có.

Tài lộc: Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2022 không mấy dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Cần đề cao sự tiết kiệm, tích lũy và đầu tư dài hạn để dư dả hơn về mặt tài chính. Trong công việc đầu tư, cần ổn định lâu dài tránh đầu tư lướt sóng gây nhiều bất trắc không đáng có.

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 193 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *