Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

mua ca chep de phong sinh o dau tai tphcm 202201210137137210
Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Theo phong tục của người Việt, ngày 23 tháng Chạp thì các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo và cá chép để thả ra sông, hồ. Vậy thì vào ngày này ở TP.HCM có nơi nào bán cá chép để phóng sinh? Cùng tìm hiểu với Đồ Cúng Thiên Phúc nhé!

Thuỷ sản Gò Dưa

Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Với kinh nghiệm 20 năm phân phối cá phóng sinh thì thuỷ sản Gò Dưa có thể thành điểm thu hút những người muốn mua cá chép để phóng sinh vào ngày ông Táo về trời. Ở đây, họ đảm bảo chất lượng cá, nếu cần thì vẫn giao hàng đến địa chỉ của người mua. Ngoài cá chép phóng sinh ra còn có cá chép thường, cá trê, cá phi, cá rô, lương, rùa và ba ba.

Hải Sản Ông Giàu

Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Hải sản Ông Giàu được khá nhiều tin tưởng khi đến mua hải sản, cá chép thường, cá Koi, cá rô và nhiều loại cá khác. Ngoài ra thì cá chép phóng sinh ở đây cũng có giá phải chăng tầm 130.000 VNĐ/kg. Ở đây vẫn có dịch vụ giao hàng cho khách khi có yêu cầu.

Trại cá giống Bình

Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Trại cá giống Bình hiện tại có cung cấp các loại cá như cá lóc, cá trê, cá chép, diêu hồng,… Trong đó vẫn phục vụ cá chép phóng sinh vào dịp cúng Ông Táo. Ngoài ra, nơi đây có tư vấn kỹ thuật nuôi cá miễn phí, tuỳ chọn cá và giao hàng tận nơi rất tiện lợi.

Chợ Bà Chiểu

Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Khi vào ngày cúng Ông Táo thì tại chợ Bà Chiểu nhộn nhịp các gian hàng bán cá chép phóng sinh.

Giá cá chép tại đây thì giao động tầm 10.000 đến 30.000 đồng một con tuỳ thuộc vào kích thước và cân nặng của cá chép, 1kg giá tầm 100.000 đồng. Các gian hàng san sát nhau cho nên khi đến đây, mọi người có rất nhiều sự lựa chọn cá chép phóng sinh nhé.

Chợ Nguyễn Văn Trỗi

Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

Chợ Nguyễn Văn Trỗi vào những ngày này thì không khí mua cá chép phóng sinh tại nhiều cửa hàng trong chợ rất tấp nập. Theo một cửa hàng cho biết thì khách mua cá thả phóng sinh trước 23 tháng chạp còn nhiều gấp đôi so với những ngày trước.

Giá bán tại chợ thì nằm ở mặt bằng chung, không quá đắt, dao động tầm 15.000 đến 30.000 đồng một con cá chép phóng sinh. Còn đối với những con nặng cân thì giá 70.000 – 80.000 đồng/con.

Chúng ta đã cùng điểm qua một số nơi bán cá chép phóng sinh tại TP.HCM. Các bạn có thể tham khảo qua để chuẩn bị thật chu đáo cho ngày Tết Ông Táo sắp tới nhé.

Kinh nghiệm hay Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 192 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *