Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

nhan phong thuy la gi cach deo nhan phong thuy dem lai may man 202107051857362876
Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

Việc đeo nhẫn không còn đeo cho đẹp cho sang mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy bên trong. Cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu nhẫn phong thủy và cách chọn nhẫn phong thủy sao cho phù hợp và may mắn.

Nhẫn phong thủy là gì?

Phong thủy là một học thuyết trừu tượng và rất khó nắm bắt, theo quan niệm từ cha ông cho rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống điều ít hoặc nhiều liên quan đến phong thủy từ xây nhà, nội thất, làm ăn và bây giờ đến việc đeo nhẫn cũng liên quan đến từ trên.

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn Nhẫn phong thủy bao hàm hoặc ít nhiều liên quan đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hay kiểu dáng

Nhẫn phong thủy có nghĩa là chiếc nhẫn có chất liệu hợp theo mạng, theo tuổi khi đeo trên vị trí bất kì ngón nào trên bàn tay trái hay phải thì nó mới có công dụng liên quan đến vận mệnh hay may mắn của chủ nhân. Một chiếc nhẫn có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thậm chí bình thường nhưng vị trí đeo trên ngón tay nào và nó mang ý nghĩa gì thì đó cũng được xem phong thủy.

Tóm lại, nhẫn phong thủy bao hàm hoặc ít nhiều liên quan đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hay kiểu dáng.

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Như đã nói trên thì nhẫn phong thủy liên quan ít nhiều đến mệnh cách, chất liệu, năm tuổi của gia chủ, vì vậy để chọn một chiếc nhẫn vừa ý thì người ta sẽ chọn theo mệnh cách, nghĩa là màu sắc của chiếc nhẫn phù hợp mệnh cách của gia chủ.

Mệnh Kim

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn Mệnh Kim chọn nhẫn màu trắng, vàng, nâu đất, xanh lá

Chọn nhẫn màu trắng, vàng, nâu đất, xanh lá. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì những màu trên điều liên quan đến Kim, trong đó nâu đất thuộc bản mệnh thổ vượng tài vượng mệnh cho Kim, Kim khắc Mộc nên xanh lá mang đến sinh khí cho mệnh Kim.

Mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnMệnh Thủy chọn nhẫn màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển,..

Chọn những chiếc nhẫn liên quan đến Thủy như màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển, trắng, bạc. Những màu trên điều biểu hiện cho thuộc tính Nước trong tự nhiên, đặc biệt màu trắng và bạc là hai màu siêu vượng cho mệnh Thủy, vì Kim sinh Thủy nên mang hai màu trên rất may mắn và phát đạt.

Mệnh Mộc

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnMệnh Mộc thì nên chọn xanh lá, xanh rêu, xanh bích và màu đen

Mệnh Mộc thì nên chọn xanh lá, xanh rêu, xanh bích và màu đen. Những màu trên điều liên quan đến cây cỏ, hoa lá mang đến sự sinh khí và may mắn, đặc biệt Thủy sinh Mộc nên màu đen rất phù hợp cho người mệnh Mộc.

Mệnh Hỏa

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnThuộc tính Hỏa thì nên chọn các màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím

Thuộc tính Hỏa thì nên chọn các màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím và các màu của mệnh Mộc và Kim cũng rất vượng cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ thì bạn dùng màu của mệnh Hỏa để sinh tài sinh lộc, tránh nhóm màu của mệnh Kim, mệnh Mộc vì khắc Thổ cực xui xẻo và thiếu may mắn nếu chọn hai nhóm trên. Tốt hơn hết chọn màu gần giống đất như nâu đất, vàng sậm rất phù hợp người mệnh Thổ.

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnMàu nâu đất, vàng sậm rất phù hợp người mệnh Thổ

Ngoài ra còn yêu cầu chất liệu là bằng đá hay kim loại quý, năm tuổi như Tí, Sửu, Dần,… nhưng yếu tố này ít được đề cập đến vì thường người đeo sẽ chọn theo mệnh cách và vị trí đeo trên bàn tay.

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Bàn tay con người còn mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt, mỗi một ngón tay đều mang khía cạnh riêng, vì vậy vị trí đeo nhẫn nói lên rất nhiều thứ liên kết mệnh cách của con người.

Đeo ở ngón cái

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnNgón cái tượng trưng cho cha mẹ, sự độc lập, giàu ý chí, có lập trường rõ ràng

Dành cho những ai mệnh Mộc, ngón này tượng trưng cho cha mẹ, sự độc lập, giàu ý chí, có lập trường rõ ràng, luôn muốn tự vươn lên và đứng trên danh vọng bằng đôi chân của mình. Tuy vậy, đường tình duyên sẽ lận đận nên nếu bạn ế hoài thì đừng đeo ngón này nhiều, còn muốn có tiền, công danh sự nghiệp thì đeo ngón này.

Đeo ngón trỏ

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnNgón tay trỏ tượng trưng sáng tạo, chân thực, độc lập

Thuộc mệnh Hỏa, ngón tay này tượng trưng sáng tạo, chân thực, độc lập, người mệnh hỏa đeo ngón này sẽ vượng tài vượng lộc vượng trí, công thành danh toại.

Đeo ngón giữa

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnNgón giữa có ý nghĩa quan hệ ruột thịt và tình bạn

Dành cho mệnh Thổ, ngón này có ý nghĩa quan hệ ruột thịt và tình bạn, nó còn mang cái tôi của bạn, sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã hội, trong quan hệ bạn bè, vợ chồng, anh em.

Đeo ngón áp út

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnNgón áp út mang đến sự may mắn và chút ít đào hoa

Thuộc tính Kim, mang đến sự may mắn và chút ít đào hoa, đây là ngón thể hiện quan hệ tình cảm, thường nếu bạn độc thân thì đừng nên mang ngón này vì nó tượng trưng người thương bạn, bạn có thể chọn kiểu dáng khác nhẫn cưới thì sẽ trợ bạn công danh và tình cảm.

Đeo ngón út

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắnNgón này thể hiện cho sự giao tiếp, ngoại giao và quý nhân

Dành cho người mệnh Thủy, ngón này thể hiện cho sự giao tiếp, ngoại giao và quý nhân. Nếu bạn là người mệnh thủy thì mang ngón này thì mối quan hệ giao tiếp xã hội của bạn sẽ được cải thiện, gặp nạn hay khó khăn thì sẽ gặp quý nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 191 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *