Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắn

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắn

Tìm hiểu về Ngọc Huyết

Nguồn gốc của Ngọc Huyết

Ngọc Huyết còn gọi là Bloodstone hay Heliotrope – mang ý nghĩa trong thần thoại Hy Lạp là vòng xoay của mặt trời.

Một số nền văn hóa phương Tây tồn tại truyền thuyết cho rằng đây chính là máu của Chúa Giêsu Kitô khi bị đóng đinh trên cây thập giá. Vì vậy mọi người cho rằng đây là một loại đá đặc biệt nên những người bị thương thường sử dụng Ngọc Huyết chườm trực tiếp lên vết thương để cầm máu và gia tăng cơ hội sống sót.

Ở nền văn hóa Á Đông, màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn và điềm tốt. Thế nên những loại trang sức đến từ Ngọc Huyết luôn có giá trị tinh thần cực kỳ cao. Ý nghĩa đá Ngọc Huyết còn mang tính chất xua đuổi tà ma mạnh nhất trong các loại Ngọc.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnNguồn gốc Ngọc Huyết

Đặc điểm Ngọc Huyết

Ngọc Huyết hay còn được gọi là Ngọc thạch anh lục hay Ngọc thạch anh máu, là biểu tượng của người sinh tháng ba.

Điểm đặc trưng nhất của Ngọc Huyết chính là những vân màu đỏ tươi như máu bên trên bề mặt Ngọc. Ngọc Huyết trong thiên nhiên tồn tại với 8 màu cơ bản bao gồm: trắng, vàng, đen, đỏ, xám, tím, xanh dương và xanh lá cây.

Ngoài ra, cấu tạo tự nhiên của Ngọc Huyết thuộc họ thạch anh Chalcedony với những vân đỏ do ảnh hưởng nén lâu năm của các loại ô xít sắt.

Một số sản phẩm đến từ thủy tinh, thạch thạch anh nổi tiếng vẫn có cấu trúc vân đỏ giống như Ngọc Huyết nhưng giá trị không cao bằng. Vì thế khi lựa chọn Ngọc Huyết, bạn cần cảnh giác và tìm đến những thương hiệu uy tín để tìm được sản phẩm đúng chất lượng.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnĐặc điểm của Ngọc Huyết

Tác dụng của ngọc huyết

Ngọc Huyết và tác động tích cực đối với sức khỏe

Tăng cường sức khỏe là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi Ngọc Huyết. Người ta thường dùng loại ngọc này để tăng sức đề kháng và sự dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra, Ngọc Huyết hỗ trợ lọc máu, đưa máu đến các cơ quan nội tạng như gan, thận, ruột. Ngoài ra còn có tác dụng trung hòa và đào thải độc tố trong cơ thể cực tốt.

Ngọc Huyết chữa lành bệnh tật

Ngọc Huyết từ xa xưa cho đến ngày nay còn nổi tiếng với khả năng chữa lành vết thương cho con người. Điều này được thể hiện qua các nghiên cứu thời Trung cổ, các chiến binh thời cổ đại luôn mang theo viên Ngọc này như một vật phẩm y tế và chữa bệnh.

Ngọc Huyết nâng cao trí lực

Năng lượng của Ngọc Huyết giúp người dùng nâng cao tinh thần và tư duy sáng suốt, xoa dịu những cảm xúc tiêu cực. Ở một số nền văn hóa, người ta thường tiếp xúc với Ngọc Huyết nhiều hơn vào thời điểm hấp hối để bảo vệ tinh thần và thể chất.

Ngọc Huyết và tâm linh

Đối với văn hóa tâm linh của phương Đông, Ngọc Huyết tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Về ý nghĩa Phong thủy, việc sử dụng các loại đá quý liên quan Ngọc Huyết sẽ mang lại tiền tài, danh vọng, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnTác dụng Ngọc Huyết

Các loại trang sức từ ngọc huyết

Chuỗi Ngọc Huyết

Chuỗi Ngọc Huyết là một trong những thiết kế trang sức khá phổ biến ngày nay. Mang lại vẻ đẹp kiêu hãnh và dự trữ một nguồn năng lượng dồi dào, chuỗi Ngọc Huyết phù hợp để sử dụng trong những buổi tiệc sang trọng và những cuộc hẹn quan trọng.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnChuỗi Ngọc Huyết

Vòng Ngọc Huyết đỏ

Những loại vòng được làm từ chất liệu Ngọc này luôn toát lên một vẻ đẹp huyền bí, sắc sảo và tôn vinh lên vẻ đẹp của người sử dụng.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnVòng Ngọc Huyết đỏ

Tỳ hưu Ngọc Huyết đỏ

Tỳ hưu Ngọc Huyết đỏ là sản phẩm được nhiều người săn đón với khả năng mang đến tài lộc dồi dào, tiền tài thịnh vượng và may mắn trong sự nghiệp làm ăn.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnTỳ hưu Ngọc Huyết đỏ

Lu Ngọc Huyết

Với khả năng mang đến một sự bảo hộ về sức khỏe và con đường thăng tiến phía trước. Lu thống Ngọc Huyết còn là biểu tượng của khả năng lãnh đạo toàn bộ vận khí xung quanh những nơi mà nó có thể đặt chân đến.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnLu Ngọc Huyết

Nhẫn Ngọc Huyết

Từ xa xưa, nhẫn Ngọc Huyết là một trong những loại trang sức khẳng định vị thế và địa vị của chủ sở hữu. Ngày nay, nhẫn Ngọc Huyết đã không còn hiếm có như xưa, tuy nhiên giá trị vẫn ở mức rất cao.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnNhẫn Ngọc Huyết

Cỏ 4 lá Ngọc Huyết

Cỏ 4 lá Ngọc Huyết mang lại giá trị tinh thần về may mắn và tình yêu.

Ngọc Huyết là gì? Cách đeo vòng ngọc huyết mang lại nhiều may mắnCỏ 4 lá Ngọc Huyết

Chọn mua nước rửa tay các loại tại Đồ Cúng Thiên Phúc để bảo vệ sức khỏe nhé:

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 194 đánh giá