Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhất

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhất

Dây chuyền là một phụ kiện được nhiều chị em ưa chuộng. Tìm được một dây chuyền theo đúng ý thích đã không dễ dàng mà chọn được một dây chuyền phong thủy phù hợp lại càng khó hơn. Cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhất nhé!

Chọn linh vật dây chuyền cho nữ

Tỳ Hưu

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtDây chuyền Tỳ Hưu

Tỳ Hưu giúp ổn định tài chính, giảm thất thoát tiền bạc và mang lại nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Tỳ Hưu còn giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực, xua đuổi điềm xấu bảo vệ chủ nhân. Bên cạnh đó nó còn giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản cho gia đình.

Hồ Ly

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtHồ Ly là linh vật được nhiều chị em chọn lựa

Hồ Ly là linh vật hỗ trợ chị em phụ nữ tăng vẻ quyến rũ, khéo léo ăn nói, tạo cơ hội thăng tiến cho chủ nhân. Hồ Ly còn giúp chủ nhân nhận ra những điều không tốt, tăng khả năng hưởng thụ cuộc sống nhờ vào bản tính thông minh, sắc sảo của mình.

Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtHồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc

Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc. Linh vật này sẽ giúp chủ nhân ngày càng trẻ đẹp, gắn kết gia đình và cải thiện chuyện vợ chồng, giúp chủ nhân có tình yêu hạnh phúc, gia đình thuận hòa.

Nhện phong thủy

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtDây chuyền nhện phong thủy

Nhện là linh vật có khả năng tạo sự thuận lợi cho chủ nhân cả về tài lộc lẫn tình duyên. Nhện phong thủy rất thích hợp với những ai muốn dễ dàng thăng tiến trong công việc, nắm bắt được nhiều cơ hội mới. Linh vật này cũng đem đến sự may mắn trong học tập cho học sinh, sinh viên.

Nhờ những sợi tơ kết dính của mình, nhện phong thủy còn giúp những người yêu nhau, những cặp vợ chồng trở nên hòa hợp, thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Hoa Mẫu Đơn

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtDây chuyền hoa Mẫu Đơn thanh lịch, cuốn hút

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sắc đẹp, sự tự tin, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, cuốn hút. Loài hoa này rất phù hợp cho những đôi vợ chồng đang mang cầu con cái và giúp cho mẹ tròn con vuông.

Chọn dây chuyền phong thủy theo mệnh

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtDây chuyền kim cương phù hợp với những người mệnh khuyết thiếu Kim

Theo khuyết mệnh học thì những mệnh khuyết thiếu sẽ thích hợp với những màu sắc khác nhau.

  • Với những người mệnh khuyết thiếu Kim (sinh vào khoảng từ ngày 19/2 đến ngày 4/5) thì nên đeo dây chuyền có đá màu trắng, xám, ghi như đá Mặt Trăng, kim cương, thạch anh trắng. Những loại đá này mang lại năng lượng ngũ hành Kim mạnh mẽ.
  • Với những người mệnh khuyết thiếu Mộc (sinh vào khoảng ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 dương lịch) thì nên đeo dây chuyền có đá màu xanh lục, xanh dương, đen như Cẩm Thạch, Diopside, Peridot, Aquamarine. Không nên đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc.

Ngũ hành trong phong thủy

  • Với những người mệnh khuyết thiếu Hỏa (sinh vào khoảng ngày 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch) thì nên đeo dây chuyền có đá màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím. Những loại đá này giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực và nhiệt huyết hơn trong công việc.
  • Với những người mệnh khuyết thiếu Thủy (sinh vào khoảng ngày 5 tháng 5 đến ngày 7 tháng 8 dương lịch) thì nên đeo dây chuyền có đá màu đen, xanh dương, trắng như Thạch Anh Đen, Moonstone, Aquamarine. Những loại đá này giúp tăng năng lượng Thủy cho bản mệnh.
  • Với những người mệnh khuyết thiếu Thổ thì nên đeo dây chuyền có đá màu đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Hổ Phách và không nên sử dụng đá mang nhiều năng lượng Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Mách bạn cách chọn dây chuyền phong thủy cho nữ chuẩn nhấtDây chuyền Thạch Anh tím

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 194 đánh giá