Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắn

kham pha tuoi tuat hop cay gi de mang nhieu may man 202205130702169767
Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắn

Cây trồng là một yếu tố mang tính phong thủy, sẽ tác động phần nào đến công việc và cuộc sống của người trồng nó. Vì vậy người tuổi Tuất chọn cây trồng hợp với tuổi của mình là vô cùng quan trọng. Cùng Đồ Cúng Thiên Phúc khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắn qua bài viết bên dưới nhé.

Tuổi Tuất mệnh gì?

Người tuổi Tuất thường là những người có tính cách chính trực, ngay thẳng, tốt bụng và giàu lòng chính nghĩa. Họ cũng là người rất biết cách lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với mọi người xung quanh, vì vậy họ có thể sống hòa đồng ở bất kỳ đâu.

  • Người tuổi Mậu Tuất (1958) thuộc mệnh Mộc
  • Người tuổi Canh Tuất (1970) thuộc mệnh Kim
  • Người tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy
  • Người tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Hỏa
  • Người tuổi Bính Tuất (2006) thuộc mệnh Thổ

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắnTuổi Tuất mệnh gì?

Tuổi Tuất hợp cây gì?

Tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất là những người sinh năm 1958, thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mệnh Mộc sẽ hợp với màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc là các màu xanh biển, xám, đen. Để chọn cây hợp với tuổi Mậu Tuất thì bạn nên chọn màu xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc.

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắnCây hợp với người tuổi Mậu Tuất

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Tuất được nhiều người trồng đó là cây Vạn Niên Thanh, cây Ngọc Bích, cây Ngũ Gia Bì, cây Trường Sinh, cây Vạn Niên Tùng, cây Kim Ngân,…

Ngoài ra, người tuổi Mậu Tuất cũng nên lưu ý tránh chọn những loại cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim vì theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Các loại cây liên quan đến mệnh Hỏa với các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím cũng sẽ gây cản trở, bất lợi cho công việc, cuộc sống của người mệnh Mộc.

Tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất là những người sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi Canh Tuất sẽ hợp với các màu vàng, nâu và trắng. Đặc biệt là màu nâu thuộc mệnh Thổ rất hợp với người tuổi Canh Tuất vì Thổ sinh Kim.

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắnCây hợp với người tuổi Canh Tuất

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Canh Tuất là cây Lan Chi, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý,… Trồng các loại cây này sẽ giúp người tuổi Canh Tuất thu hút nhiều năng lượng tích cực, đem đến sự ấm êm, tình cảm gia đình gắn kết, hòa hợp.

Người tuổi Canh Tuất cũng nên tránh chọn những loại cây mang sắc đỏ, hồng cam và xanh dương, đen thuộc mệnh Hỏa và Thủy vì sẽ mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống người tuổi Canh Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982, thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những màu sắc tương sinh với mệnh Thủy là trắng, xanh dương, đen. Đặc biệt là màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắnCây hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Những loại cây phong thủy hợp người tuổi Nhâm Tuất là cây Lan Chi, cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng, cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền và các cây họ cây Tùng như cây Thủy Tùng, Tùng La Hán, Tùng Bồng Lai. Trồng các loại cây này giúp người tuổi Canh Tuất gặp nhiều thuận lời hơn về mặt tiền tài, công việc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra người tuổi Nhâm Tuất không nên mua hay trồng các loại cây có màu vàng hoặc nâu. Vì đây là những màu thuộc mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy nên nếu trồng sẽ khiến người tuổi Nhâm Tuất bị cản trở đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Hỏa sẽ hợp với các cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím, giúp họ gặp mọi sự may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

kham pha tuoi tuat hop cay gi de mang nhieu may man 202205130701375244

Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất là cây Vạn Lộc, cây Kim Tiền, cây Phú Quý, cây Bạch Mã Hoàng Tử,… Các loại cây này sẽ mang đến sự may mắn, phúc lộc tràn đầy.

Ngoài ra, người tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa nên tránh chọn các loại cây có màu đen, xám, xanh biển, trắng thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Tuổi Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất là những người sinh năm 2006, thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên các màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa và nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ là những màu sắc phù hợp với người tuổi Bính Tuất, giúp mang đến sự an khang, thịnh vượng.

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để mang nhiều may mắnCây phù hợp với người tuổi Bính Tuất

Các loại cây phong thủy hợp với người tuổi Bính Tuất là cây Lan Hồ Điệp, cây Phong Lộc, cây Ngọc Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Vạn Niên Thanh, cây Lan Quân Tử,… Trồng các loại cây này sẽ giúp thu hút tiền tài, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tuất không nên trồng hay mua những loại cây có liên quan đến mệnh Mộc, mệnh Kim hay các loại cây có màu tương khắc là màu xanh dương, đen vì sẽ khiến tiền của bị hao tổn.

Chọn mua xịt phòng, sáp thơm bán tại Đồ Cúng Thiên Phúc:

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 193 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *