Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắn

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắn

Nhẫn phong thủy không chỉ là trang sức dùng để trang trí, mà còn giúp chủ nhân mệnh Hỏa may mắn. Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa.

Nhẫn mang trong mình ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, tác động tích cực đến tài vận và sự nghiệp của người đeo. Cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu ngay cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắn qua bài viết bên dưới nhé.

Đặc điểm của người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sẽ có năm sinh như sau:

 • Giáp Tuất: Sinh năm 1934 và 1994
 • Đinh Dậu: Sinh năm 1957 và 2017
 • Bính Dần: Sinh năm 1986 và 1926
 • Ất Hợi: Sinh năm 1935 và 1995
 • Giáp Thìn: Sinh năm 1964 và 2024
 • Đinh Mão: Sinh năm 1927 và 1987
 • Mậu Tý: Sinh năm 1948 và 2008
 • Ất Tỵ: Sinh năm 1965 và 2025
 • Kỷ Sửu: Sinh năm 1949 và 2009
 • Mậu Ngọ: Sinh năm 1978 và 2038
 • Bính Thân: Sinh năm 1956 và 2016
 • Kỷ Mùi: Sinh năm 1979 và 2039.

Mệnh Hỏa trong ngũ hành là phản chiếu của sự sống, tượng trưng cho lửa, cho cái nóng bức của ngày hè. Xét về khía cạnh tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, danh dự cũng như tấm lòng nhiệt huyết và tinh thần quả cảm. Nếu xét về mặt tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, đau thương và mất mát.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnĐặc điểm của người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách ấm áp, nhiệt huyết trong mọi việc, đặc biệt họ có lòng quyết tâm cao, nhiều hoài bão và thường đưa ra quyết định dứt khoát để chớp lấy thời cơ. Bên cạnh đó, những người mệnh Hỏa còn có tố chất lãnh đạo, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu. Người mệnh Hỏa nhìn chung thì rất chủ động, thường khá tham vọng, tính cách thật thà và bộc trực.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại có tính tình nóng nảy, đưa ra quyết định nhanh gọn nên thường gấp rút, đôi khi họ hơi nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Khoác lên mình vẻ ngoài khá lạnh lùng, khép kín và đôi khi khó gần là rào cản khiến mọi người không dám bắt chuyện với người mang mệnh hỏa. Ngoài ra, việc quá hiếu chiến, tham hư vinh và khoa trương sẽ buộc họ phải đánh đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống.

 Màu sắc khi đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Khi nắm rõ được các nguyên tắc màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình, thì những người mệnh Hỏa nên tuân theo quy luật này khi lựa chọn màu nhẫn để đem vận may và tài lộc về cho bản thân.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnMàu sắc khi đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Màu tương sinh

Màu tương sinh – màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa tốt nhất. Vì theo ngũ hành, màu xanh lá là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Gỗ khi cháy sẽ tạo thành ngọn lửa, tức là sinh ra Hỏa và rất tốt.

Màu tương hợp

Những người mang mệnh Hỏa thì nên chọn lựa nhẫn phong thủy có màu tương hợp tức là màu đỏ, hồng và tím. Những màu sắc này sẽ hỗ trợ và giúp họ phát triển suôn sẻ.

Màu sắc tương khắc

Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì Thủy khắc chế được Hỏa vì vậy người mệnh Hỏa không nên chọn nhẫn màu tương khắc đó là đen và xanh biển sẫm.

Màu chế khắc

Đối với những màu tương sinh với mệnh Thủy thì người mệnh Hỏa cần phải kiêng kỵ và tránh kết hợp với những màu như: trắng, ghi và xám.

 Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa hút tài lộc, may mắn

Đối với nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hỏa

Khi chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa cho nam thì nên đeo ở ngón tay giữa. Đây là ngón tay đại diện cho gia đình, tình duyên, công danh, sự nghiệp cũng như chính bản thân của mình. Chính vì vậy khi đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở ngón tay này sẽ thúc đẩy và cải thiện đường thăng tiến trong công việc và tình duyên,… Ngoài ra nó còn giúp người đeo thăng hạng tự tin, khẳng định được vị trí của mình, giúp cho gia tăng tài vận, sức khỏe tốt hơn.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnĐối với nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, nếu với người nam mệnh hỏa chưa lập gia đình thì nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa tay trái còn với những người đã lập gia đình thì nên đeo bên tay phải để luôn nhắc nhở bản thân hướng về gia đình.

Đối với nhẫn phong thuỷ nữ mệnh Hỏa

So với nam thì mặc dù nữ mệnh Hỏa cũng có tính tình nóng nảy, bộc trực nhưng họ lại biết suy nghĩ thấu đáo và biết suy tính hơn. Đối với nữ thì có thể đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở vị trí ngón giữa hoặc ngón trỏ.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnĐối với nhẫn phong thuỷ nữ mệnh Hỏa

Khi đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp người nữ biết cách chăm chút cho bản thân và săn sóc cho gia đình tốt hơn. Nếu ai chưa lập gia đình thì đeo nhẫn ngón trỏ lại giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp. Còn đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa ở ngón trỏ cho nữ đã lập gia đình thì lại giúp họ biết cách nắm giữ tài chính, chi tiêu hiệu quả hơn.

Cách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Về màu sắc

Về màu sắc thì khi lựa chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa có thể chọn những màu tương sinh, tương hợp giúp người mệnh Hỏa có thể phát triển tốt hơn, tức là màu xanh lá, đỏ, hồng và tím.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnCách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Về thiết kế

Về thiết kế bạn có thể chọn những kiểu dáng nhẫn có điểm nhấn về thiết kế nổi bật, phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân. Có thể đi kèm với các phụ kiện nhỏ để tạo thành hình dáng khác nhau cho nhẫn đeo.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnChọn thiết kế mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Về chất lượng

Hiện nay có nhiều nơi buôn bán các loại nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên khi mua cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gặp phải tình trạng nhẫn kém chất lượng. Vì đối với phong thủy thì bạn cần lựa chọn đúng đồ tốt thì mới có thể phát huy được công dụng.

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnLưu ý về chất lượng mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

 10 mẫu nhẫn phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Sau đây là 10 mẫu nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa mà bạn không nên bỏ lỡ:

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ đẹp đính đá đỏ cho nữ mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ đẹp đính đá hồng cho nam mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ màu xanh lá cho nam mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ cho nam mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thuỷ hình dáng độc đáo cho nữ mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thủy kiểu dáng đơn giản cho nam mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thủy bằng đá cho nam mệnh Hỏa

Cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa để hút tài lộc, may mắnNhẫn phong thủy kiểu dáng bắt mắt cho nữ mệnh Hỏa

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 194 đánh giá