8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn là một tín đồ của những bộ phim chiếu rạp đình đám thì hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc xem qua lịch phim chiếu rạp Tết Nhâm Dần 2022 nhé!

Tết luôn là một dịp đặc biệt để tận hưởng những điều đặc biệt và đây cũng là thời gian phù hợp cho những bộ phim ra mắt. Thế nên, hôm nên hãy cùng Đồ Cúng Thiên Phúc tìm hiểu qua lịch phim chiếu rạp Tết Nhâm Dần 2022.

Phim Việt Nam

Trạng Tí

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡPhim Trạng Tí

Trạng Tí được biết đến là một bộ phim lấy bối cảnh vào thời kỳ Hậu Lê xoay quanh nhân vật Lê Tí – một trạng nguyên của nước Việt cùng những bạn của mình vẽ lên những thước phim đầy hấp dẫn. Trạng Tí cùng các người bạn đã phò trợ vua Lê chống sự xâm lược của quân Minh nên đã lập được công lớn.

Trailer phim:

hqdefault 30

1990

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡPhim 1990

Bộ phim ‘1990’ xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính khác nhau được Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương thủ vai một cách xuất sắc. Và rồi cùng nhau đến ngưỡng tuổi 30 thì cùng nhau phải đối mặt với những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp,…

Trailer phim:

hqdefault 31

Nhà Không Bán

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡNhà Không Bán

Nhà Không Bán là bộ phim xoay quanh căn nhà cũ được xây từ thời Pháp thuộc mà cha mẹ để lại và câu chuyện của các anh em để bán căn nhà cũ.

Ngay sau khi chuyện bán nhà được đề cập đến, những điều kỳ lạ dần xuất hiện ngày càng nhiều trong ngôi nhà. Mọi người buộc phải gác lại việc bán nhà và tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra ngăn cản họ.

Trailer phim:

hqdefault 32

Chìa khóa trăm tỷ

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡChìa khóa trăm tỷ

Chìa Khoá Trăm Tỷ chắc chắn sẽ mê đắm được bạn bởi những tình tiết hấp dẫn khi một sát thủ khét tiếng vô tình bị mất trí vì một tai nạn bất ngờ, rồi bắt đầu một cuộc sống mới bằng nghề diễn viên quần chúng. Và đây được xem là một tình huống mở ra nhiều câu chuyện hấp dẫn đấy!

Trailer phim:

hqdefault 33

Mưu kế thượng lưu

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡMưu kế thượng lưu

Nội dung bộ phim xoay quanh Ngân – một cô gái nhà nghèo bước chân vào thế giới thượng lưu. Ở đó cô khám phá ra những góc khuất ít người biết đằng sau vẻ hào nhoáng của những “rich kid” sinh ra phải lùi về sau rất nhiều mới đến vạch đích.

Trailer phim:

hqdefault 34

Phim nước ngoài

Encanto – Vùng đất thần kỳ

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡPhim Encanto – Vùng đất thần kỳ

Bộ phim bắt đầu từ một gia đình lạ thường của những người Madrigals cùng sống trong một ngôi nhà phép thuật. Và đặc biệt là phép màu của Encanto đã ban cho mọi người những năng lực độc nhất vô nhị, ngoại trừ một đứa trẻ là Mirabel. Từ đây nhiều tình tiết hấp dẫn lại được đan xen một cách thú vị.

Trailer phim:

hqdefault 35

Sing 2 – Đấu Trường Âm Nhạc 2

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡSing 2 – Đấu Trường Âm Nhạc 2

Với sự xuất hiện tại nhà hát Crystal Tower ở thành phố Redshore thì cần thu hút sự chú ý của tên sói tàn ác Jimmy Crystal – kẻ đang điều hành Crrystal Entertainment. Đồng thời, nhóm Buster còn phải đau đầu để lôi kéo sư tử Clay Callway – huyền thoại âm nhạc đã “gác mic” gần 15 năm nay.

Trailer phim:

hqdefault 36

PAW Patrol: The Movie – Đội đặc nhiệm siêu đẳng

8 phim Tết chiếu rạp 2022 mới nhất bạn không thể bỏ lỡPAW Patrol: The Movie – Đội đặc nhiệm siêu đẳng

PAW Patrol: The Movie – Đội đặc nhiệm siêu đẳng xoay quanh hành trình Ryder và các cộng sự phải ngăn chặn âm mưu nham hiểm của thị trưởng mới Humdinger, một người rất căm ghét loài chó.

Với sự giúp đỡ của đặc vụ Liberty – một cô chó thuộc giống Savvy Dachshund, đội PAW Patrol được cấp một văn phòng tiện nghi với hàng loạt thiết bị, vũ khí tối tân.

Trailer phim:

hqdefault 37

Đồ Cúng Thiên Phúc

4.9/5 194 đánh giá