4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho bé

4 cach lam banh trung thu hinh con vat ngo nghinh cho be 202208170640029463
4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho bé

Bánh Trung thu là một món bánh vô cùng quen thuộc với người Việt, đặc biệt là vào ngày Rằm tháng 8. Hãy để Đồ Cúng Thiên Phúc giới thiệu cho bạn 4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho bé nhé!

Cách làm bánh Trung thu hình con heo

x cach lam banh trung thu hinh con vat ngo nghinh cho be 202208170632057288

Chuẩn bị
30 phút
Chế biến
80 phút
Dành cho
2 – 3 người

Cách làm bánh Trung thu hình con heo gồm các bước đơn giản như sau:

Bước 1 Làm bột bánh và nhân bánh

Để làm bột bánh, bạn cần chuẩn bị 70g nước đường bánh nướng, 1 lòng đỏ trứng và 10g bơ đậu phộng. Cho toàn bộ nguyên liệu trên vào 1 cái tô và khuấy đều.

Sau đó, bạn rây mịn 100g bột mì vào tô hỗn hợp trên rồi trộn đều. Cho thêm tiếp 7ml dầu ăn rồi nhào bột thật nhuyễn mịn.

Khi bột hoàn tất thì dùng màng bọc thực phẩm bao lại tô và ủ bột trong 30 phút.

Đối với nhân bánh, bạn hãy ngâm đậu xanh cà vỏ trong nước ấm 2-3 tiếng, rồi sau đó rửa thật sạch và đun chín đậu với 300ml nước.

Cho vào máy xay sinh tố phần đậu đã chín cùng với nửa muỗng cà phê muối và 30g đường. Xay nhuyễn hỗn hợp.

Sau khi xay nhuyễn, đem hỗn hợp đậu sên trên chảo với lửa nhỏ. Cho vào 7ml dầu ăn. Khi hỗn hợp mềm mịn và sệt thì tắt bếp và để nguội. Lúc này bạn đã có thể vo hỗn hợp đậu thành các viên tròn bằng nhau.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTrộn bột bánh và sên nhân bánh

Bước 2 Tạo hình cho bánh

Bạn chia phần bột bánh đã ủ thành những phần tương ứng với số nhân. Vo viên bột bánh, cán thật mỏng, đặt nhân vào giữa và nắn bột bánh sao cho bao hết nhân bánh vào bên trong, vo viên tròn lần nữa. Bạn hãy thực hiện những thao tác này cho đến khi không còn nguyên liệu.

Để tạo hình con heo cho bánh, bạn dùng đậu đen làm 2 con mắt, nặn thêm 2 phần bột hình tam giác làm tai heo. Lấy thêm 1 phần bột nhỏ, vo tròn để làm mũi heo. Dùng que xiên để vẽ lên bột phần gân tai, lông mi và lỗ mũi. Bạn có thể nặn thêm nơ hoặc hoa để trang trí thêm cho chú heo.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTạo hình cho bánh

Bước 3 Nướng bánh

Làm nóng lò nướng, lót một tờ giấy nến trên khay nướng rồi mới đặt bánh vào. Nướng trong khoảng 5-6 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Chuẩn bị 1 lòng đỏ trứng gà và 20ml nước, khuấy đều. Phết lên bánh một lớp nước sau khi đã nướng bánh đủ 5-6 phút, để bánh nguội trong 5 phút nữa rồi phết thêm 1 lớp hỗn hợp trứng và để mẻ bánh vào lò, nướng thêm 5-6 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Thực hiện 3 lần như trên thì bánh Trung thu hình con heo sẽ hoàn thành.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNướng bánh

Bước 4 Thành phẩm

Bánh có màu vàng sẫm với hình con heo dễ thương, tỏa hương thơm ngào ngạt. Chắc chắn, các bé sẽ rất yêu thích bánh Trung thu này.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béBánh Trung thu hình con heo

Cách làm bánh Trung thu hình con cá

x cach lam banh trung thu hinh con vat ngo nghinh cho be 202208170633213296

Chuẩn bị
30 phút
Chế biến
80 phút
Dành cho
2 – 3 người

Cách làm bánh Trung thu hình con cá gồm các bước như sau:

Bước 1 Làm bột bánh và nhân bánh

Cho 320g bột mì qua rây. Sau khi bột mì đã được rây mịn, cho 35g lòng đỏ trứng, dầu ăn, nước đường bánh nướng và 15g bơ đậu phộng vào và khuấy đều.

Sau đó, bạn hãy nhồi bột. Khi bột đã thành một khối dẻo và đều màu thì ngừng nhồi. Dùng màng thực phẩm bao kín lại. Ủ bột trong 45 phút.

Với nhân bánh, bạn ngâm đậu xanh, rửa sạch rồi đem đi nấu thật chín với nước sạch và thêm một ít muối. Sau khi đậu xanh nấu nhừ thì để nguội rồi xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố.

Chia dầu dừa thành 3 phần. Sên đậu xanh đã xay với 1 phần dầu dừa trên chảo. Khi hỗn hợp sệt lại thì cho phần dầu dừa thứ 2 vào, đảo đều tay cho tới lúc hỗn hợp quánh lại. Lúc này bạn hãy cho phần dầu dừa còn lại và đảo đều đến khi đậu quánh lại thành một khối và tắt bếp.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTrộn bột bánh và sên nhân bánh

Bước 2 Tạo hình cho bánh

Với nhân bánh, bạn hãy chia đều thành những khối 40g hoặc ít hơn theo sở thích của bạn. Còn phần bột bánh thì bạn chia đều thành những khối khoảng 65g.

Áo một lớp bột mỏng lên thớt. Cán bột bánh thật mỏng, đặt nhân vào giữa và nắn bột bánh sao cho bao hết nhân bánh vào bên trong với tạo hình tương xứng với khuôn.

Quét một lớp dầu mỏng lên khuôn bánh. Đặt bột bánh đã nhét nhân vào khuôn. Ép bột bánh sao cho kín toàn bộ các khe mép để bánh có tạo hình sắc nét.

Áo một lớp bột mỏng lên thớt lần nữa, gõ đều 2 cạnh bên và vỗ trực tiếp lên khuôn thì bánh hình cá sẽ xuất hiện.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTạo hình cho bánh

Bước 3 Nướng bánh

Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 190 độ C, lót một tờ giấy nến trên khay nướng rồi mới đặt bánh vào. Quét một lớp nước mỏng lên bánh để bánh nhanh định hình. Nướng trong khoảng 10 phút.

Trong lúc đợi bánh, bạn hãy chuẩn bị 1 lòng đỏ trứng gà và 20ml nước, khuấy đều. Sau khi nướng xong, bạn hãy phết lên bánh một lớp nước mỏng, để bánh nguội trong 20 phút nữa rồi phết thêm 1 lớp hỗn hợp trứng đã làm.

Làm nóng lò lần 2 ở nhiệt độ 165 độ C, nướng thêm 7 phút. Lấy bánh ra, để nguội hoàn toàn rồi quét một lớp như nướng lần 1. Nướng thêm lần thứ 3 ở nhiệt độ như vậy thì bánh sẽ hoàn thành.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNướng bánh

Bước 4 Thành phẩm

Bánh có màu vàng đậm, với lớp vỏ giòn giòn, mùi bánh thơm với hình cá đẹp mắt. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất thích món bánh xinh xắn này.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béBánh Trung thu hình con cá thơm ngon

Cách làm bánh Trung thu hình con thỏ

x cach lam banh trung thu hinh con vat ngo nghinh cho be 202208170635305280

Chuẩn bị
30 phút
Chế biến
80 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu làm bánh Trung thu hình con thỏ

 • 350g bột mì
 • 3 lòng đỏ trứng gà
 • 15g bơ đậu phộng
 • 50g hạt bí
 • 40g hạt dưa
 • 50g hạt điều
 • 40g mứt bí
 • 50g lạp xưởng
 • 50g hạt sen
 • 50g mỡ đường
 • 10g đậu đen
 • 50g mè trắng
 • 10g lá chanh
 • 40ml rượu mai quế lộ
 • 20ml nước
 • 35g bột bánh dẻo
 • 250g nước đường bánh nướng
 • Gia vị: Dầu mè đen, bột ngũ vị hương
 • Dụng cụ: tô, rây lọc, màng bọc thực phẩm, máy xay sinh tố, cây cán bột, que xiên, lò nướng bánh, giấy nến

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNguyên liệu làm bánh Trung thu hình con thỏ

Cách làm bánh Trung thu hình con thỏ

Bước 1 Làm bột bánh và nhân bánh

Cho 1 lòng đỏ trứng, 250g nước đường nướng bánh, 15g bơ đậu phộng và 3g ngũ vị hương vào 1 cái tô và trộn đều.

Rây 350g bột mì để bột được mịn vào hỗn hợp trứng rồi trộn đều. Nhồi bột khoảng 5-7 phút đến khi bột mịn thì bọc màng thực phẩm và ủ trong 1 tiếng.

Để làm nhân bánh, bạn dùng máy xay sinh tố để xay nhỏ 50g hạt bí trà xanh, 40g hạt dưa, 50g hạt điều, 50g mỡ đường, 50g mứt hạt sen, 40g mứt bí và 50g lạp xưởng.

Cho vào hỗn hợp 50g mè trắng đã rang, 10g lá chanh, 2g bột ngũ vị hương, 40ml rượu mai quế lộ, 35g bột bánh dẻo và cuối cùng là 20ml nước. Trộn toàn bộ cho thật đều đến khi chúng thành một khối đều màu và kết dính với nhau. Vo chúng thành những viên bằng nhau nặng 45g.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béLàm bột bánh và nhân bánh Trung thu

Bước 2 Bọc bánh

Bột bánh sau khi đã ủ xong thì bạn chia đều nó thành các phần bằng nhau nặng 30g, vo tròn và cán mỏng. Đặt nhân vào giữa và bọc kín nhân lại, vo viên cho tròn.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béBọc bánh

Bước 3 Tạo hình bánh

Bạn lấy một phần bánh nhỏ và nặn thành 2 miếng bột dài, nhỏ, dẹp để làm tai thỏ, dùng que xiên để tạo gân tai, dùng 2 hạt đậu đen làm mắt thỏ. Có thể nặn thêm nón hoặc hoa theo sở thích của bạn.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTạo hình bánh

Bước 4 Nướng bánh

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNướng bánh

Chuẩn bị 2 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng dầu mè đen và 3 muỗn nước lọc và khuấy đều để làm nước quét bánh. Bạn cho bánh lên khay, nhớ lót 1 tờ giấy nến trên khay rồi mới đặt bánh lên.

Bạn nướng bánh 3 lần. Lần nướng bánh đầu tiên và thứ hai có trình tự thao tác giống nhau, cụ thể là bạn sẽ nướng bánh trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Sau khi nướng xong đủ thời gian đó, bạn lấy ra, quét hoặc phun một lớp nước và để bánh nguội. Sau khi bánh nguội hoàn toàn thì bạn hãy quét một lớp hỗn hợp trứng đã làm lên mặt bánh.

Ở lần nướng thứ 3, bạn chỉ việc nướng trong khoảng 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C và bánh sẽ hoàn thành.

Bước 5 Thành phẩm

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béThành phẩm

Bánh nướng xong có màu vàng đậm, với tạo hình dễ thương cùng với nhân thập cẩm thơm ngon, chắc chắn bé nhà bạn sẽ không cưỡng lại hương vị của món bánh này.

Cách làm bánh Trung thu hình con cua

x cach lam banh trung thu hinh con vat ngo nghinh cho be 202208170637078765

Chuẩn bị
30 phút
Chế biến
80 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu làm bánh Trung thu hình con cua

 • 100g bột mì
 • 70g nước đường bánh nướng
 • 3 lòng đỏ trứng
 • 10g bơ đậu phộng
 • 60g đậu xanh cà vỏ
 • 320ml nước
 • Gia vị: Đường, dầu ăn
 • Dụng cụ: tô, rây, màng bọc thực phẩm, máy xay sinh tố, chảo, cây cán bột, lò nướng bánh, giấy nến, khuôn bánh hình cua, que xiên, dao

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNguyên liệu làm bánh Trung thu hình cua

Cách làm bánh Trung thu hình con cua

Bước 1 Làm bột bánh và nhân bánh

Cho 70g nước đường bánh nướng, 1 lòng đỏ trứng và 10g bơ đậu phộng vào một cái tô và khuấy đều. Rây mịn 100g bột mì vào tô hỗn hợp trên rồi trộn đều lần nữa. Cho thêm tiếp 7ml dầu ăn vào tô rồi nhào bột thật nhuyễn mịn. Dùng màng bọc thực phẩm bao kín tô và ủ bột trong 30 phút.

Để làm nhân bánh, ngâm đậu xanh cà vỏ trong nước ấm 2-3 tiếng, rồi sau đó rửa thật sạch và đun chín đậu với 300ml nước. Cho đậu đã chín cùng với nửa muỗng cà phê muối và 30g đường vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Sau khi xay nhuyễn, đem hỗn hợp đậu sên trên chảo với lửa nhỏ, cho thêm 7ml dầu ăn. Khi hỗn hợp mềm mịn và sệt thì tắt bếp và để nguội. Lúc này bạn đã có thể vo hỗn hợp đậu thành các viên tròn bằng nhau.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béLàm bột bánh và nhân bánh

Bước 2 Tạo hình cho bánh

Vo viên bột bánh, cán thật mỏng, đặt nhân vào giữa và nắn bột bánh sao cho bao hết nhân bánh vào bên trong, vo viên tròn lần nữa và ấn dẹt để làm thân cua. Dùng que xiên để tạo các đường nét trên mai cua.

Lấy thêm 2 phần bột nhỏ và nặn thành 2 sợi dài, dùng dao khứa đầu phần bột đó một chút để tạo thành càng cua. Nặn tiếp 6 sợi dài để làm càng nhỏ của cua. Dùng 2 hạt đậu đen làm mắt cua. Ghép toàn bộ chúng vào thân cua.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béTạo hình cho bánh

Bước 3 Nướng bánh

Chuẩn bị 1 lòng đỏ trứng gà và 20ml nước, khuấy đều. Làm nóng lò nướng, lót một tờ giấy nến trên khay nướng rồi mới đặt bánh vào. Nướng trong khoảng 5-6 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Phết lên bánh một lớp nước sau khi đã nướng bánh đủ 5-6 phút, để bánh nguội trong 10 phút nữa rồi phết thêm 1 lớp hỗn hợp trứng đã làm lên mặt bánh và để khay bánh vào lò, nướng thêm 5-6 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Lặp lại bước quét nước, để nguội và quét mặt bánh. Tiếp đến, nướng bánh lần cuối trong 5-6 phút rồi lấy bánh ra.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béNướng bánh

Bước 4 Thành phẩm

Bánh có màu vàng nâu vơi hương thơm ngào ngạt. Với tạo hình cua dễ thương, chắc chắn các bé sẽ không bỏ qua bánh Trung thu này.

4 cách làm bánh Trung thu hình con vật ngộ nghĩnh cho béBánh Trung thu hình con cua

Bạn có thể đặt mua bánh Trung thu online chất lượng, nhanh chóng tại Đồ Cúng Thiên Phúc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bánh Trung thu Kinh Đô, bánh Trung thu Richy, bánh Trung thu Bibica,…về làm quà tặng hay thưởng thức.

Chọn mua bánh Trung thu bán tại Đồ Cúng Thiên Phúc:

Đồ Cúng Thiên Phúc

5/5 225 đánh giá

157 những suy nghĩ trên “Cách làm món canh mướp nấu lạc ngọt bùi, thơm ngon

 1. WilfredPlowl nói:

  זאת ואתם חרדים לפרטיותכם. דירות דיסקרטיות בירושלים מאפשרות לכם לבלות בדיסקרטיות מלאה, בדיוק למטרה זו הן קיימות והן נוקטות בכל דיסקרטיות בירושלים הן המקום המושלם להביא אליו נערות ליווי וליהנות מהיתרונות של הנערות וגם של הדירות. לנערות ליווי יש מספר עיסוי אירוטי לזוגות

 2. EddieDiuch nói:

  פינוקים מדהימים. אתם יכולים לחוות את כל סוגי העיסויים עם הבנות הנאות והענוגות. זה לא משנה אם היא בת פחות מעשרים או יותר מחמישים. אתכם. כניסה למערכת יחסים עם אישה שסיפרה לך על בעלה היא תהליך שלוקח זמן, אבל ניתן לחשוב שתועלתה היא פינוק “חופשי”. באופן טבעי, סקס אדיר דירות דיסקרטיות

 3. DavidNET nói:

  [url=https://t.me/ozempic_kupit_prodaja]продукты +для похудения[/url] – упражнения +для похудения, дулаглутид семаглутид

 4. cel mai bun cazino online romania nói:

  Играйте в лучшие онлайн казино в Румынии, и стать обладателем крупного выигрыша.
  Самые выгодные онлайн казино в Румынии, и стать богаче за считанные минуты.
  Выбор казино онлайн для румынских геймеров, самые щедрые бонусы и высокие выплаты.
  Играйте в онлайн казино из Румынии, для увлекательных игровых приключений.
  Лучшие онлайн казино в Румынии на ваш выбор, для азартных игр и щедрых вознаграждений.
  jocuri cazino online [url=https://wla-canvas.ro/]jocuri cazino online[/url] .

 5. DelbertVache nói:

  גברים שהן מכירות בספא או דירות דיסקרטיות בבאר שבע אולי יממשו את כולן. אתם תוכלו בקרוב להרגיש את ההנאה. הרבה נשים, שאת הפרטים של הגוף הגמיש שלהן, שניתן להן ע”י הטבע, ישגע אפילו את הגברים המנוסים ביותר. מלכות העיסוי אינטימי מיוחד ילכו אתכם לאן שתרצו דירה דיסקרטית בחיפה

 6. KennethBat nói:

  חייב לנסות. בעיר אילת ישנו ריכוז יוצא דופן של נערות ליווי מובחרות היודעות לפנק את תושבי העיר והגברים שמגיעים לכאן לצורך חופשה. גבר אינו יכול לעמוד בפני נשים סקסיות ומפתות שיודעות בדיוק מה הוא רוצה. מבחורים צעירים וחיילים ועד לאנשי עסקים, לכל גבר יש את נערות ליווי ערביות

 7. StevenRag nói:

  אתכם. הבנות הללו בנויות לעיסוי נוף יפה מוסיף לאטמוספירה של המקום רומנטיקה. עם זאת, דירות דיסקרטיות ברחובות מוסיפות למקום הזה אישה אחרת. הם לוקחים הפסקה, אבל עיסוי אירוטי בירושלים זה רק עזרה פיזית. קיליניקות עיסוי אירוטי בירושלים תמיד לשרותך הפצצות שירות דירות סקס בבאר שבע

 8. CharlesTug nói:

  [url=https://t.me/ozempic_kupit_prodaja]мунджаро отзывы похудевших[/url] – тирзепатид купить +в москве +в аптеке, моунжаро купить

 9. Charlesses nói:

  יש לכם מזל אז מצאו בחורה שמוצאת חן בעינכם ותבלו איתה בחדר. אך הדרך הטובה ביותר היא תמיד האינטרנט, שם יש מגוון גדול וכל אחד יכול שלכם. אם אתם מזמינים את הבחורה הסקסית ביותר, מעסה משירותי דירות דיסקרטיות במרכז יש לכם את ההזדמנות ליהנות ולבלות בנעימים. עיסוי סקס בדרום תל אביב

 10. онлайн казино nói:

  Онлайн казино с гарантированными выплатами выигрышей
  лучшие онлайн казино на деньги [url=https://xn—–7kcbb2bhkdopfbdchb9byb3m.xn--90ais/]онлайн казино беларусь[/url] .

 11. CharlesRoT nói:

  הן דואגות לבריאות ולהיגיינה שלהן, ולרוב לוקחות את החברים שלהן לדירות פאר. מסאג’ איתן בטוח ייחרת בזיכרון לשנים רבות. הנשים היפות הטובים ביותר! מגוון רחב של בנות לכל הטעמים עם מגוון רחב של טכניקות שמחכות לגברים פעילים שמוכנים לתגמל את הנימפומניות עבור יופיין מכוני ליווי בחיפה – למה לבחור דווקא בבחורות החדשות בחבורה?

 12. WilliamAdawl nói:

  מוזמנות ע”י אנשים רציניים שרוצים ליהנות. בנוסף, היפהפיות מציעות גם היכרות לא מחייבת. אם איש עסקים צריך פרטנרית שתופיע איתו ואיפה הן יכולות להשתמש בצעצועים. הנשים האלה יתנו לכם הרבה מאוד רגשות חיוביים וסיפוק עמוק. ספא של עיסוי אירוטי באילת לפינוקים נערות ליווי צעירות

 13. Harrytub nói:

  [url=https://grand-kamin.ru/]купить электрокамин в интернет магазине[/url] – камин дровяной купить в москве, биокамины москва

 14. Joshuacrymn nói:

  [url=https://botmag.net]Сделать телеграмм бота для продажи парфюмерии[/url] – телеграм бот онлайн магазин, Открытие бот магазина в телеграмм

 15. лучшие онлайн казино с минимальным депозитом nói:

  Онлайн казино – ваш путь к увлекательным приключениям, ставьте на удачу и выигрывайте в лучших онлайн казино, погружайтесь в мир азарта.
  Онлайн казино: безопасность и азарт, возможность выиграть становится выше.
  Играйте в лучших онлайн казино, переходите и побеждайте.
  Онлайн казино: азарт и выигрыш, выигрывайте и наслаждайтесь успехом.
  Эффективные стратегии в онлайн казино, учитесь и выигрывайте.
  лучшие онлайн казино на деньги [url=https://xn——6cdbbg0agrfgefqjdk0adfll7cza3aw3g3a.xn--90ais/]лучшие онлайн казино на деньги[/url] .

 16. онлайн казино беларусь nói:

  Попробуйте свою удачу в лучших онлайн казино, предлагаем.
  Веселье и азарт: самые популярные онлайн казино, попробуйте прямо сейчас.
  Популярные азартные игры в онлайн казино, испытайте прямо сейчас.
  Играйте в лучшие онлайн казино и получайте щедрые бонусы и выигрыши, присоединяйтесь прямо сейчас.
  Новые возможности для азартных игроков в онлайн казино, попробуйте прямо сейчас.
  Играть и выигрывать: лучшие онлайн казино для вас, посетите сейчас.
  Популярные игры с выигрышами в онлайн казино, посетите прямо сейчас.
  Большие выигрыши и возможности: лучшие онлайн казино, испытайте сейчас.
  Играйте в азартные игры и выигрывайте захватывающие призы в онлайн казино, испытайте прямо сейчас.
  Бонусы и выигрыши: самые популярные онлайн казино для вас, испытайте прямо сейчас.
  Новые возможности и азартные игры в онлайн казино, посетите прямо сейчас.
  Играть и выигрывать: самые популярные онлайн казино для вас, попробуйте сейчас.
  Лучшие игры и призы в онлайн казино, попробуйте прямо сейчас.
  Играйте и выигрывайте большие суммы в самых популярных онлайн казино, присоединяйтесь сейчас.
  Азартные игры и призы в онлайн казино, посетите прямо сейчас.
  Играйте в лучшие онлайн казино и получайте щедрые бонусы и выигрыши, присоединяйтесь прямо сейчас.
  Популярные возможности для азартных игроков в онлайн казино,
  онлайн казино беларусь [url=https://onlayn-kazino-reyting-belarusi.com/]онлайн казино беларусь[/url] .

 17. Safetysystemsgroup nói:

  Дистанционное обучение работника по охране труда safetysystemsgroup.com

  Кроме [url=https://safetysystemsgroup.com/ocenka-riskov/]оценка профессиональных рисков по охране труда цена[/url] у нас Вы сможете пройти курсы по обучению в режиме онлайн по охране труда, пожарно-технический минимум, электробезопасность 2-я группа и другие. Свяжитесь с нами по вышеуказанному телефону, адресу или закажите обратный звонок. Мы будем рады работать с Вами.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *