15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày Tết

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày Tết

Trang trí nhà cửa với sắc vàng của hoa mai sẽ khiến nhà bạn thêm lung linh trong những ngày Tết Nguyên Đán. Hãy tham khảo bài viết dưới đây với 15 cách trang trí hoa mai đơn giản trên cửa kính nhưng đảm bảo sẽ khiến nhà bạn rực rỡ hơn rất nhiều.

Trang trí Tết chẳng những giúp không gian gia đình thêm tươi tắn mà khi có thêm sắc vàng của hoa mai thì thì có thể rước nhiều điều may mắn vào nhà. Hôm nay, Đồ Cúng Thiên Phúc sẽ chỉ bạn 15 cách trang trí hoa mai trên cửa kính đẹp, đơn giản và đặc biệt là giúp nhà bạn thêm lung linh trong những ngày lễ Tết nhé!

Các bước trang trí hoa mai cửa kính đón Tết

Theo quan niệm người Việt, việc trang trí nhà cửa trước Tết là để gạt bỏ đi những điều không may mắn trong năm cũ, bắt đầu một năm mới đầy khởi sắc. Hiện nay, với những ngôi nhà hiện đại đều có thiết kế cửa kính to trong suốt.

Để bớt đi sự tẻ nhạt, bạn nên sử dụng những hình dán 3D với chủ đề ngày Tết để căn nhà thêm ấn tượng và mang lại không khí ngày xuân về cho gia đình.

Việc sử dụng giấy dán 3D vừa tiết kiệm lại vừa đẹp, cuốn hút lại không gây ảnh, hay lo xước kính và dễ dàng lột, lau lại sau khi bạn không muốn sử dụng nữa.

Với cách trang trí cửa kính cho căn nhà bạn bằng cách sử dụng dấy decal dán kính nổi bật, cửa kính được trang trí bởi những cành hoa đào, hoa mai cùng với dây pháo khiến khi ai đến chơi nhà cũng đều cảm thấy vui tươi, rộn ràng.

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtCác bước trang trí hoa mai cửa kính đón Tết

Đối với văn phòng hay các công ty phải lên kế hoạch, thực hiện trang trí Tết trước cả tháng. Như thế việc trang trí sẽ được cẩn thận và chu đáo hơn.

Cách làm này không chỉ tô điểm thêm sắc xuân cho văn phòng mà còn tạo ra môi trường làm việc cho nhân viên thêm vui vẻ và hăng say hơn. Hơn nữa việc trang trí văn phòng Tết còn thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với khách hàng, đối tác khi đến công ty vào thời gian này.

Nếu các công ty có cửa kính, bạn chỉ cần sử dụng decal dán kính sẽ tạo ra ngay điểm nhấn cho công ty của bạn. Có nhiều họa tiết với chủ đề ngày Tết cho bạn lựa chọn, vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả chi phí.

Top 15 cách trang trí hoa mai cửa kính dịp Tết

Trang trí cửa kính với decal cành mai đào rực rỡ

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal trang trí Tết họa tiết cành mai đào rực rỡ

Với hình ảnh đơn giản nhưng sắc nét, hình ảnh cành mai đào rực rỡ của decal sẽ tăng không khí rạo rực cho gia đình khi đón chờ một mùa xuân sắp về, đặc biệt sắc vàng tươi tắn còn sẽ khiến nhà bạn thêm phần ấm áp trong dịp lễ Tết năm nay.

Trang trí cửa kính với decal họa tiết mai vàng nở rộ

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal trang trí Tết mai vàng nở rộ

Hoa mai luôn được biết đến như biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Theo quan niệm ngày trước lẫn cả bây giờ, trang trí nhà cửa với hình ảnh hoa mai nở rộ sắc vàng tươi sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều điều như ý, tài lộc trong năm mới.

Trang trí cửa kính với decal hình mai vàng đón lộc đầu năm

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với Decal mai vàng đón lộc đầu năm

Cũng như đã nói ở trên, mai vàng luôn góp phần tạo nên 1 không gian Tết rất đậm chất Việt, đặc biệt là Tết miền Nam. Vì thể, hình ảnh hoa mai vàng rực rỡ được dán trên cửa kính sẽ báo hiệu 1 năm mới sắp đến với thật nhiều may mắn, sức khỏe và cả tài lộc.

Trang trí cửa kính với decal họa tiết cành mai vàng tài lộc ngày Tết

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với Decal trang trí Tết cành mai vàng tài lộc

Hình ảnh cành mai vàng tài lộc không chỉ là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, như ý mà khi trang trí cửa kính cho năm mới với decal này, gia chủ còn có thể sẽ được xua đi những điềm không tốt cho công việc của mình, giúp công viên trở nên thuận lợi hơn.

Trang trí cửa kính với decal cành mai vàng đón Tết

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal mai vàng đón lộc đầu năm

Cứ khi thấy sắc vàng tươi tắn của hoa mai là ta biết Tết đã sắp về. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách trang trí cửa kính này để giúp tăng phần ấm áp cho gia đình, mang lại những điều may mắn, thành công và mọi sự như ý trong năm mới này nhé!

Tô điểm cửa kính ngày Tết với decal cành mai vàng và hai bé nấu bánh chưng

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal cành mai vàng và hai bé nấu bánh chưng

Bánh chưng xanh vốn là 1 hình ảnh truyền thống trong những ngày Tết của Việt Nam. Hình ảnh 2 bé nhỏ ngồi canh nồi bánh chưng bên sắc mai vàng nở rộ sẽ khiến con tim của những ai đang xa quê, chưa kịp về để đón Tết với gia đình xuyến xao lắm đấy!

Trang trí cửa kính ngày Tết với decal mai vàng và chim én đón xuân

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal mai vàng và chim én đón xuân

Cũng là 1 mẫu trang trí đơn giản nhưng hình ảnh mai vàng nở rộ bên cánh chim én chao lượn đón xuân sẽ khiến không gian nhà bạn thêm phần tự nhiên, thanh thoát hơn, đồng thời là sự vui tươi, hạnh phúc và hy vọng cho 1 năm mới như ý đối với cả gia đình.

Dùng decal chữ Happy New Year và hoa mai vàng để trang trí cửa kính

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal Happy New Year và hoa mai vàng

Một cách trang trí truyền thống nhưng không bao giờ cũ với decal Happy New Year và hoa mai vàng sẽ khiến không gian nhà bạn thêm phần rực rỡ bởi sắc vàng tươi, mang ý nghĩa chào đón 1 năm mới hạnh phúc, tốt lành, được thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống thật bình an.

Dùng decal trang trí cửa kính với chữ Chúc Mừng Năm Mới và cành mai vàng

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal Chúc Mừng Năm Mới và cành mai vàng

Với những hình ảnh truyền thống trong ngày Tết như hoa mai nở rộ, cánh chim én chao lượn và dòng chữ thư pháp chúc mừng năm mới sẽ giúp nhà bạn luôn được lung linh, thể hiện niềm vui, hân hoan và đồng thời là báo hiệu cho 1 năm mới như ý sắp đến.

Trang trí cửa kính ngày Tết với decal họa tiết lễ hội xuân

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal trang trí Tết lễ hội xuân

Với một không khí Tết đang tràn ngập ở khắp mọi nhà và khắp mọi nơi trên đường phố, decal trang trí Tết lễ hội xuân sẽ giúp nhà bạn chẳng những thêm phần rực rỡ mà còn giống như lời chào đón cho 1 năm mới Cát Tường – “Vạn Sự Như Ý” sắp đến.

Tô điểm cửa kính ngày Tết với decal Xuân An Khang và hoa mai vàng

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal trang trí Tết Xuân An Khang hoa mai vàng

Sắc đỏ rực thắm khi kết hợp với những bông mai vàng sẽ giúp bạn sẵn sàng chào đón 1 mùa xuân an khang. Với cách trang trí này, bạn sẽ giúp gia đình mình được tăng thêm phần phấn khởi, nhiều niềm vui để đón chờ thật nhiều điều may mắn trong năm mới.

Trang trí cửa kính với decal bé cầm cành mai chúc Tết

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal bé cầm cành mai chúc Tết

Vàng và đỏ từ lâu được xem như hai màu sắc may mắn trong những ngày xuân, đặc biệt là với những bông hoa mai rực rỡ cùng hình ảnh dễ thương của những đứa bé chúc Tết mọi người, không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi trẻ, rực rỡ và tràn đầy sức sống hơn.

Trang trí cửa kính với decal Tết Xuân Quý Mão 2023

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal Tết Xuân Quý Mão 2023

Sắc vàng rực rỡ của hoa mai khi kết hợp cùng sắc vàng óng ánh của những thỏi vàng không chỉ khiến nhà bạn thêm tươi tắn trong mùa Tết Nhâm Dần năm nay mà còn thể hiện hy vọng công việc được thuận lợi, vạn sự đều như ý trong năm mới này nữa.

Trang trí cửa kính với decal Tết Như Ý Cát Tường 2023

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal Tết Như Ý Cát Tường 2023

Cách trang trí này sẽ tạo cho nhà ban 1 không gian thật lung linh, rực rỡ với hình ảnh hoa mai nở rộ khoe sắc cùng những sắc vàng tượng trưng cho sự tài lộc, đặc biệt là thêm phần sẵn sàng để chào đón 1 năm mới thật “Như Ý Cát Tường”.

Trang trí cửa kính ngày Tết với decal lồng đèn đỏ và hoa mai vàng

15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản, đẹp lung linh ngày TếtTrang trí cửa kính với decal trang trí Tết lồng đèn đỏ hoa mai vàng

Ngoài sắc vàng rực rỡ của hoa mai thì gam màu đỏ tươi của lồng đèn cũng sẽ giúp tăng thêm phần ấm áp cho gia đình bạn trong những ngày xuân sắp đến, giúp đón chào thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và an lành trong năm mới này.

Trên đây là 15 cách trang trí hoa mai cửa kính đơn giản nhưng giúp nhà bạn trở nên đẹp lung linh trong những ngày Tết. Hy vọng với bài viết này của Đồ Cúng Thiên Phúc, bạn sẽ có thể khiến không gian gia đình mình thêm phần ấm áp, tươi tắn và đặc biệt là có nhiều điều như ý trong năm mới này nhé!

Đồ Cúng Thiên Phúc

5/5 212 đánh giá